date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nhan sắc hiện tại của dàn hoa hậu từng bị chê 'xấu điên xấu đảo' lúc mới đăng quang

Đăng bởi Thu Trang - 16:35 14/04/2021

Mai Phương Thúy, Kỳ Duyên, Ngọc Hân là những nàng hậu có màn lột xác bất ngờ nhất kể từ khi đăng quang.

 

Mai Phương Thúy đăng quang hoa hậu năm 2006. Nhan sắc của nàng hậu lúc đó khiến dân tình tranh cãi gay gắt. Dù sở hữu chiều cao 1m7 nhưng Mai Phương Thú vẫn bị chê có nước da đen, gương mặt không hài hòa.

 

 

 

Sau 15 năm, Mai Phương Thúy đã có màn lột xác ngoạn mục, trở thành nàng hậu nóng bỏng nhất Việt Nam. Cô còn sở hữu khối tài sản khủng nhiều người mơ ước.

 

Kỳ Duyên là một trong những hoa hậu nhiều thị phi nhất từ trước đến nay trong lịch sử đăng quang. Năm 2014, Kỳ Duyên đăng quang ngôi vị hoa hậu và nhận nhiều chỉ trích về ngoại hình lẫn cuộc sống thường ngày

 

 

 

Sau này, nhờ việc can thiệp dao kéo mà Kỳ Duyên đã trở nên xinh đẹp và hoàn mỹ hơn rất nhiều. Cô nàng cũng thừa nhận có 'sửa' vòng 1 để cơ thể quyến rũ hơn

 

Ngọc Hân cũng là hoa hậu bị khán giả chê 'xấu điên xấu đảo' khi vừa nhận được vương miện. Khi đó, cô nàng có nước da đen, thân hình không mấy thon gọn và răng không được đều.

 

Tuy nhiên chẳng bao lâu sau, Ngọc Hân đã chứng minh ngôi vị hoa hậu xứng đáng thuộc về mình với màn 'dậy thì' vô cùng thành công.