date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phi Nhung rơi nước mắt khi nhắc đến con gái ruột đang một mình chống chọi dịch bệnh ở Mỹ

Đăng bởi Thu Trang - 09:20 08/04/2021

"Suốt hơn một năm qua, vì dịch bệnh nên tôi phải xa cách, chưa gặp được con gái Wendy bên Mỹ" - Phi Nhung nghẹn ngào chia sẻ

Mới đây, trong chương trình Hãy nghe tôi hát Phi Nhung làm giám khảo, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ khiến người hâm mộ không khỏi xót xa về con gái ruột. 

Cụ thể, Phi Nhung cho biết cô và con gái Wendy đã phải xa cách hơn 1 năm do dịch bệnh. 

"Suốt hơn một năm qua, vì dịch bệnh nên tôi phải xa cách, chưa gặp được con gái Wendy bên Mỹ. Tôi từng tưởng tượng tới ngày được đoàn tụ với Wendy thì chắc sẽ khóc hay ôm con có khi tới mức nghẹt thở không chừng. Tôi rất lo cho Wendy, ngược lại, con bé cũng lo lắng cho mẹ đang ở Việt Nam. Điều này khiến tôi phần nào cảm thấy an ủi.

Hiện tại, hai mẹ con tôi đã có nhiều thời gian để trò chuyện với nhau bằng Facetime hơn trước. Con gái tôi làm việc trong ngành y tế nên vào khoảng thời gian đầu, khi dịch bệnh căng thẳng, hầu như hai mẹ con tôi không có dịp để liên lạc với nhau.

Về sự an nguy của con gái khi quyết định lao vào tâm dịch, tôi khẳng định hoàn toàn đồng ý và tin tưởng tuyệt đối vào con gái mình. Nếu tôi là con gái, tôi cũng sẽ làm y như vậy, giúp đỡ cộng đồng là việc cần thiết.

Trong cuộc nói chuyện trước đây với tôi, Wendy nói muốn tận dụng khả năng của mình để cống hiến cho cộng đồng, nơi con bé sinh ra và lớn lên. Con gái tôi cũng đã có sự chuẩn bị về mọi thứ, đảm bảo an toàn cho bản thân nên khiến tôi yên tâm phần nào.

Tôi hy vọng rằng dịch bệnh sớm được đẩy lùi để không chỉ gia đình tôi mà rất nhiều gia đình khác cũng được đoàn tụ sau ngày tháng xa cách".

 

Được biết, con gái nữ ca sĩ tên thật là Wendy sinh năm 1992. Cô bé từng tốt nghiệp chuyên ngành Y tá tại Mỹ và trở thành thạc sĩ Y khoa. Năm 2017, Phi Nhung công khai con gái sau 20 năm giấu kín khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

"Bao năm qua mẹ lặng lẽ nuôi con khôn lớn vì lời hứa với con. Con nói con muốn có một cuộc sống bình yên, một cuộc sống của một người bình thường nên mẹ đã tôn trọng sự lựa chọn của con. Nhưng hôm nay mẹ tự hào muốn khoe với khán giả về cô Thủ khoa của mẹ" - Phi Nhung tâm sự.

Phi Nhung công khai con gái sau 20 năm giấu kín

Con gái ruột của cô vô cùng tự lập và thông minh. Hiện tại, Wendy đang làm y tá điều dưỡng tại một trung tâm y tế lớn ở Mỹ.