date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trước khi vợ đại gia bị bắt, Kinh Quốc từng bị lên án vì 'vung tiền' phản cảm, lấy trẻ em câu view

Đăng bởi Thu Trang - 09:55 09/04/2021

Kinh Quốc từng khiến khán giả phẫn nộ với những chiêu trò 'xài tiền' phản cảm nhằm đánh bóng tên tuổi.

Vào thời điểm năm 2020, Kinh Quốc từng bị khán giả lên án gay gắt khi thường xuyên làm những video 'vung tiền' phản cảm ngay tại phim trường. Cụ thể, nam diễn viên yêu cầu người tham gia thử thách phải ăn hết 3-5 quả dứa trong vài phút. Ai chiến thắng sẽ nhận được số tiền lần lượt từ vài trăm đến vài triệu đồng.

Hầu hết người tham gia thử thách của Kinh Quốc đều là những nghệ sĩ. Hình ảnh người nổi tiếng ăn uống phản cảm đến kiếm tiền khiến nhiều người xem không khỏi khó chịu. Có lần một Á hậu còn tham gia thử thách ăn thanh long khiến hình ảnh của cô bị bôi xấu nghiêm trọng.

Đỉnh điểm, nam diễn viên còn kéo cả trẻ con vào những trò chơi 'vung tiền' của mình. Một số khán giả cho rằng Kinh Quốc bày ra những trò mua vui này để lấy lại tên tuổi sau khoảng thời gian không có hoạt động nghệ thuật gì.

Trước những ý kiến trên, nam diễn viên cho rằng: : "Tôi nghĩ đây là sự công bằng. Tôi đầu tư phát triển kênh YouTube riêng mà lãng mạn quá thì người chết đầu tiên là tôi chứ không ai khác".

 

Kinh Quốc là nam tài tử điện ảnh nổi tiếng 1 thời với những vai diễn trong các bộ phim như Hướng Nghiệp, Đất Phương Nam... Khi đang ở đỉnh cao danh vọng, Kin Quốc gây bất ngờ khi quyết định kết hôn với nữ đại gia bất động sản. Trước khi vợ vướng vào vòng lao lý vì tội danh cho vay nặng lãi, cặp đôi đã có khoảng thời gian gần chục năm chung sống hạnh phúc và sở hữu khối tài sản khủng.