date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xót xa tang lễ mẹ chồng Việt Hương: Xuân Bắc đau lòng đến đưa tiễn, Hoài Linh gửi vòng hoa

Đăng bởi Thu Trang - 11:53 16/04/2021

Nhiều nghệ sĩ như Xuân Bắc, Hoài Linh, Trường Giang đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình Việt Hương trong ngày tiễn đưa mẹ chồng

Mới đây, ông xã Việt Phương vừa đau đớn chia sẻ thông tin mẹ ruột qua đời sau thời gian chống chọi với bệnh tật. Hoài Phương cho biết dù đã chuẩn bị tâm lý trước nhưng anh cũng không tránh khỏi bàng hoàng:

 

"Cảm xúc của con giờ đây lẫn lộn, buồn đau vô cùng vì từ nay con không còn mẹ nữa. Nhưng cũng nhẹ nhõm vô cùng vì không còn phải thấy mẹ chịu đựng thêm. Nghe nói mẹ đã ra đi một cách nhẹ nhàng, con nghĩ là trời Phật, ông bà tổ tiên đã linh ứng lời cầu xin của con. Giờ đây mẹ đã được giải thoát khỏi cơn đau thể xác. Và từ nay mẹ sẽ ở mãi bên con, dù cho con ở bất cứ nơi đâu. Con cảm ơn mẹ đã sinh ra con, đã nuôi nấng dạy dỗ con nên người. Con mãi mãi là một phần của mẹ”.

Trên trang cá nhân, nữ danh hài Việt Hương cũng xót xa “Con chào mẹ, cảm ơn mẹ đã yêu con như con gái” , nữ nghệ sĩ bày tỏ.

Sáng nay, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương đã có mặt ở Nhà tang lễ Bệnh viện 108, quận Hai bà Trưng, Hà Nội  từ sớm để làm lễ tiễn đưa mẹ. 

 

Nghệ sĩ Xuân Bắc đã có mặt từ sớm để chia buồn với gia đình đồng nghiệp. Nhiều nghệ sĩ trong và ngoài nước như Hoài Lâm, Minh Tuyết, Trường Giang, Hoài Linh cũng gửi vòng hoa tiếc thương.

Tang lễ được gia đình tổ chức nhỏ gọn, kín đáo. ễ truy điệu và Di quan được diễn ra vào lúc 10h45 phút cùng ngày.