date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Công chúa bong bóng tiết lộ cuộc sống thay đổi không ngờ kể từ khi làm mẹ, làm vợ đại gia

Đăng bởi Thu Trang - 10:17 29/04/2022

Sau khi kết hôn và sinh con, Bảo Thy dành hầu hết thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ. Nữ ca sĩ tâm sự cô không còn cảm thấy tham vọng bất cứ điều gì.

Bảo Thy là cái tên quen thuộc với nhiều bạn trẻ thế hệ 9x trở về trước. Cô được biết đến sau khi lọt vào top 10 người đẹp nhất theo bình chọn của trò chơi trực tuyến Võ Lâm Truyền Kỳ. Bảo Thy cũng là là thí sinh gây ấn tượng nhất trong đêm Gala Miss Audition 2007. Nữ ca sĩ gây ấn tượng với nhiều bản hit đình đám như Ngôi nhà hoa hồng, Công chúa bong bóng... Nữ ca sĩ tâm sự về hành trình hơn 1 thập kỷ xây dựng sự nghiệp âm nhạc: 

Bảo Thy có cuộc sống viên mãn kể từ sau khi kết hôn với đại gia giàu có

"Đã có những lúc sự nghiệp của Thy lên đỉnh cao, sau đó lại tụt xuống đến mất gần như khán giả bắt đầu quên mình. Lúc 24 - 25 tuổi, Thy chưa từng yêu ai, không đi du lịch, không có đi chơi, không có gì riêng tư của mình hết".

Năm 2019, Bảo Thy kết hôn với doanh nhân giàu có Phan Lĩnh. Kể từ đây cô ít khi xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Bảo Thy giành toàn bộ thời gian để đi du lịch, vi vu cùng ông xã. Bảo Thy nhận xét Phan Lĩnh là người đàn ông chín chắn, đàng hoàng, sống nguyên tắc và rất tài giỏi.

Nữ ca sĩ tâm sự kể từ khi có con cô cảm thấy thấy không còn tham vọng với bất cứ điều gì

Cuối năm 2021, Bảo Thy hạ sinh quý tử đầu lòng. Cuộc sống của cô càng viên mãn với "cục cưng" bé nhỏ. Mới đây, trên trang cá nhân, Bảo Thy tâm sự: "Từ ngày có cục cưng xuất hiện, Thy thật sự cảm thấy mình quá may mắn. Chẳng còn chút tham vọng, bận tâm gì với thế giới bên ngoài. Cứ thế mỗi ngày trôi qua bình an bên gia đình, người thân mà đêm nào đặt lưng xuống giường cũng mỉm cười để dìu mình vào giấc ngủ. Hạnh phúc thật đó cả nhà ạ. Chúc cho cả nhà thân yêu của Thy cũng sẽ luôn cảm nhận được niềm vui từ những điều nhỏ bé nhất mà trân trọng mọi thứ mình đang có".

Dòng trạng thái của nữ ca sĩ nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng. Quyết định tạm dừng sự nghiệp để chăm lo cho gia đình của Bảo Thy được nhiều fan tán thành. Có thể thấy, sau khi kết hôn tần suất đi du lịch, dùng đồ hiệu của Bảo Thy tăng lên đáng kể. Qua đó có thể thấy sau hơn 2 năm kết hôn, Bảo Thy đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn cùng chồng đại gia.