date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đêm nhạc tưởng nhớ bỗng xảy ra điềm lạ suốt hơn 1 tiếng, Mạnh Quỳnh hốt hoảng trấn an khán giả

Đăng bởi Thu Trang - 10:35 29/04/2022

Tối 28/4, đêm nhạc tưởng nhớ cố ca sĩ Phi Nhung đã được diễn ra tại quận 7 (TP.HCM).

Buổi trình diễn tưởng nhớ cố ca sĩ Phi Nhung lần này do ca sĩ Mạnh Quỳnh đứng lên thực hiện, Rất nhiều khán giả đã có mặt tại khán phòng để thưởng thức giọng ca của nam ca sĩ với nhiều ca khúc gắn liền với tên tuổi Phi Nhung. 

Ngày 28/4, buổi biểu diễn tưởng nhớ Phi Nhung đã được diễn ra

Tuy nhiên khi chương trình chuẩn bị bắt đầu thì một điều lạ đã xảy ra đó là toàn bộ sân khấu gặp sự cố mất điện. Ở giữa TP.HCM sầm uất việc mất điện bất ngờ là điều khá hiếm thấy. Được biết, toàn bộ khu vực nhà dân trên con đường nơi tổ chức đêm nhạc đều gặp tình trạng tương tự. Suốt 1 tiếng đồng hồ, ban tổ chức đã cố gắng tìm cách khắc phục nhưng đành bó tay.

Sự cố mất điện xảy ra trong suốt 1 tiếng đồng hồ

Khán giả phải ngồi trong khán phòng tối đen như mực trong không khí nóng nực. Nhiều người tỏ ra vô cùng khó chịu với phong cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của BTC. Sau đó, chính ca sĩ Mạnh Quỳnh đã phải đứng ra xin lỗi khán giả đến xem:

“Thay mặt cho ê-kíp sự kiện, Mạnh Quỳnh xin chân thành cáo lỗi cùng quý vị khán giả có mặt trong buổi tối ngày hôm nay. Đây là một sự cố ngoài ý muốn thôi. Mạnh Quỳnh được biết là trong vòng 5, 10 phút nữa chúng ta sẽ có điện. Nếu mà không có điện nữa thì Mạnh Quỳnh mong rằng sẽ đưa quý vị đến một liveshow sắp tới thoải mái hơn. Xui quá! Không biết nói sao. Mong rằng quý vị sẽ ráng chờ đợi thêm 5, 10 phút nữa xem sao. Tất cả vì lý tưởng cao cả, đó là thương Phi Nhung”.

Các con nuôi và học trò của ca sĩ Phi Nhung như Thiêng Ngân, Tuyết Nhung, Quỳnh Trang, Ngọc Phụng, Trường Sang cũng nhanh chóng có mặt trên sân khấu dùng micro karaoke để biểu diễn một số ca khúc gắn bó với Phi Nhung. Nhiều khán giả đã hỗ trợ bằng cách bật đèn flas soi sáng khiến buổi biểu diễn càng thêm xúc động.