date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng đáp trả 'vạch mặt' Vy Oanh: Quá khứ dơ dáy, làm vợ bé đẻ thuê cho đại gia lấy tiền

Đăng bởi Thu Trang - 21:49 16/05/2021

Nữ nghệ sĩ tiếp theo bị bà Phương Hằng 'vạch mặt' không ai khác chính là nữ ca sĩ Vy Oanh, người có nhiều phát ngôn gây chỉ trích những ngày vừa qua

Thời gian gần đây, cuộc chiến không hồi kết giữa bà Phương Hằng và giới nghệ sĩ Việt đang khiến cộng đồng mạng xôn xao từng ngày. Những cái tên bị nữ doanh nhân Đại Nam 'bóc phốt' có thể kể đến như Hoài Linh, Hồng Vân, Trịnh Kim Chi, Đàm Vĩnh Hưng...

Trong buổi live mới nhất ngày 16/5, nhân vật tiếp theo được vợ đại gia Huỳnh Uy Dũng réo tên chính là nữ ca sỹ Vy Oanh.

Cụ thể, bà Phương Hằng đã lên tiếng chỉ trích Vy Oanh vì những phát ngôn trong thời gian gần đây của cô nàng. Nữ ca sĩ lên tiếng bênh vực quan điểm 'nghệ sĩ không cần khán giả' và nhận nhiều chỉ trích:

"Ý mọi người nếu cảm thấy phải nuôi làm khán giả phiền luỵ thì từ nay đừng nuôi nữa, cứ sòng phẳng nếu thích thì hãy nghe, không thích đừng xem. Như vậy cũng hay mà anh, sẽ lọc bớt những sản phẩm không chất lượng, ai có thực lực thì trụ được, không thì phải chịu. Mọi người chỉ nói nghệ sĩ không phải "xướng ca vô loài, không phải là ăn hại, không phải ngửa tay xin tiền ai để gọi là nuôi" như người ta nói, mà phải làm việc rất cật lực mới có ăn. Bất cứ ngành nghề nào cũng đều cần nhau".

Đáng chú ý hơn, Vy Oanh còn lên tiếng nghi ngờ số tiền 1000 tỷ mà vợ chồng đại gia Dũng 'lò vôi' đã khuyên góp để chống dịch. Cô cho rằng tại sao lại không đưa tiền mặt mà lại là đất:

Tôi đây chưa rảnh để có thời gian đi hát, cả 8 năm này rồi bạn ạ. Chừng nào chính quyền công bố họ đang cầm trên tay 1000 tỷ hãy nói chuyện, chứ tiền này mới nằm trên mồm thôi nè. Đợi bán đất 50 năm, mơ hồ quá. Giàu thế đưa tiền tươi đi, nếu thương dân bán đất lấy lại sau, đang dịch cấp bách mà. Tầm tuổi tôi bây giờ, cô của mấy người chắc gì bằng tôi đâu. Tìm hiểu kĩ rồi nói chuyện không thì biến khỏi bẩn nhà tôi. Con nút ai đi ganh với bà già, ganh người ta cũng lựa chỗ".

Bà Hằng tiết lộ đại gia chống lưng cho Vy Oanh

Đáp trả lời chất vấn này, bà Hằng khẳng định:

'Vy Oanh mày là con không có não. Có doanh nghiệp nào có 1000 tỷ tiền mặt không. Người ta đi kinh doanh. Đất cũng là tiền mà nó còn thách thức sao không đưa tiền mà đưa đất. Quý vị thấy nó có não không quý vị.

Mày có muốn công chúng biết mày là ai không Vy Oanh? Mày muốn tao moi cái dĩ vãng dơ dáy của mày ra không? Mày đi làm bé mày đẻ được thằng con trai nên nó cho mày 5-7 triệu đô rồi mày kiếm thằng chồng hợp pháp để mày bưng bít cái quá khứ của mày. Mày ghê gớm quá rồi'.

Bà Hằng cũng cho chiếu hình ảnh của người đại gia được cho là đã 'cặp' với nữ ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ.