date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng réo tên Hoài Linh: 'Tham gia thách thức danh hài hay là đang thách thức cộng đồng'

Đăng bởi Thu Trang - 21:47 05/05/2021

Dù bị bà Phương Hằng liên tục réo tên, tố cáo trong các livestream nhưng Hoài Linh vẫn một mực giữ thái độ im lặng khiến nhiều người bức xúc

Mới đây, vợ đại gia Dũng 'lò vôi' tiếp tục livestream để tố giác hành vi lừa đảo của ông Võ Hoàng Yên và đồng bọn trong suốt 14 năm qua. Nhân vật thứ 2 bị bà Phương Hằng 'réo tên' không ai khác chính là nam danh hài Hoài Linh. 

Trong các lần nói chuyện trước, bà chủ Đại Nam đã không ít lần tố cáo Hoài Linh có mối quan hệ mật thiết với ông Yên:

"Lý do tại sao Hoài Linh câm nín mà không bao giờ lên tiếng. Bởi vì sao? Hôm nay tôi mới thấy rõ và khẳng định cho quý vị: "Họ là một cặp!". Quý vị thấy không ông trời sinh ra hay lắm, một người làm cho thiên hạ cười ngả cười nghiêng, một người làm cho bệnh nhân đau đớn khóc lóc... Một người làm cho người khóc, một người làm cho người cười. Tôi mà đã nói là tôi nói có bằng chứng chứ tôi không phải người hồ đồ, nên quý vị đừng đánh giá tôi hồ đồ. Quý vị biết là tất cả những nhóm này, họ có cái nhóm liên kết với nhau trong đó có cả những diễn viên".

Vợ đại gia Huỳnh Uy Dũng cũng không ngại bóc mẽ chuyện Hoài Linh đi hầu đồng giá bạc tỷ. Nhiều lần bị gọi tên là vậy nhưng Hoài Linh lại chưa một lần lên tiếng làm rõ sự việc.

Động thái gần đây nhất của nam danh hài đó là xác nhận tham gia chương trình Thách thức danh hài thay thế cho vị trị của Trấn Thành và Trường Giang. 

Điều này khiến bà Phương Hằng vô cùng bức xúc. Chia sẻ trong livestream, bà Hằng cho biết: 

'Hoài Linh có mối quan hệ gì với Võ Hoàng Yên mà đến giờ này không chịu xuất hiện trước công chúng để nói 1 lời. Đây là điều khiến tất cả chúng ta đều phải suy nghĩ. Tại sao họ phải né tránh mà bây giờ còn chuẩn bị đi ra thách thức danh hài là thách thức cộng đồng".

Đồng thời, vợ đại gia Dũng lò vôi cũng khẳng định nếu Hoài Linh cứ tiếp tục im lặng thì bà sẽ mua tặng cho anh chiếc váy vì anh không đáng mặt đàn ông.

Thông tin Hoài Linh tham gia show Thách thức danh hài cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng. 

Theo lời đạo diễn, ê-kíp phải mất vài tháng mới thuyết phục được Hoài Linh trở lại với gameshow. Nói về những lùm xùm liên quan đến Hoài Linh thời gian qua, anh khẳng định: “Anh Hoài Linh được nhiều thế hệ khán giả, nghệ sĩ thương mến. Tôi nghĩ khi anh đồng ý tham gia là sự may mắn của ê-kíp".