date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng thưởng nóng 50 tỷ cho ai chứng minh được vợ ông Dũng 'lò vôi' từng đi làm 'bia ôm'

Đăng bởi Thu Trang - 09:40 07/05/2021

Trước những lời vu khống vô căn cứ trên mạng xã hội, bà Phương Hằng không ngại tuyên chiến với tất cả anti-fan

Lùm xùm giữa vợ chồng đại gia Huỳnh Uy Dũng và thần y Võ Hoàng Yên vẫn là chủ đề nóng khiến cư dân mạng đặc biệt quan tâm thời gian gần đây. Đáng chú ý, bà Phương Hằng còn liên tiếp khui ra những người liên quan là những nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, Kỳ Duyên...

Mới đây, bà chủ Đại Nam lại có buổi livestream 'kể tội' những chiêu trò lừa đảo của vị lương y nổi tiếng. Vợ đại gia Dũng lò vôi cũng không ngại chỉ đích danh những cái tên đã vu khống cho bà trên mạng xã hội.

Trước nhiều tin đồn vu khống vợ ông Huỳnh Uy Dũng từng đi bán 'bia ôm', bà Phương Hằng tỏ ra vô cùng tức giận và cảm thấy bị xúc phạm. Bà chủ Đại Nam còn khẳng định sẽ thưởng nóng 50 tỷ cho bất kì ai chứng minh được bà từng đi làm bất cứ điều gì trái pháp luật.

'Tôi tuyên bố hết cái nước Việt Nam này ai đã từng đi bia ôm gặp tôi bước ra tôi thưởng 50 tỷ, hứa danh dự luôn. Các bạn nên nhớ những thứ cặn bã xã hội không bao giờ che khuất được đâu. Các bạn ghen hờn tôi đến nỗi phải bịa chuyện để làm xấu mặt tôi hả, nằm mơ đi cưng'.

Bên cạnh đó, bà Phương Hằng cũng cho biết bà cùng luật sư đang chuẩn bị các bằng chứng, giấy tờ để kiện ông Yên. 

'Một mình tôi sẽ hiên ngang đứng trước tòa. Tôi không phải bị cáo mà là người bị hại. Quý vị có ủng hộ tôi thì đến cổ vũ tôi. Tôi sẽ chơi game này đến cùng để bảo vệ chân lý, bảo vệ những người thấp cổ bé họng cần tôi'.