date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bất ngờ với hình ảnh Trường Vũ quỳ gối chắp tay trước Võ Hoàng Yên khiến bà Phương Hằng tức giận?

Đăng bởi Thu Trang - 21:30 18/05/2021

Liên tiếp những bằng chứng khiến cộng đồng mạng xôn xao? Mối quan hệ thật sự giữa nam ca sĩ Trường Vũ và 'thần y' Võ Hoàng Yên là gì?

Trong 'cuộc chiến tìm lại công lý cho người nghèo' của bà Phương Hằng, nữ doanh nhân Đại Nam đã khẳng định bà đã tìm ra tập đoàn lừa đảo đứng đầu là ông Võ Hoàng Yên. Tuy nhiên điều đáng nói, đằng sau ông Yên còn có sự xuất hiện của vô số nghệ sĩ trong giới giải trí.

Những cái tên đã bị bà Hằng lôi ra có thể kể đến như Hoài Linh, Kỳ Duyên, Thúy Nga... Một nhân vật nữa mới được cư dân mạng tìm ra chính là nam ca sĩ Trường Vũ. Cụ thể, bức ảnh chiếc thẻ tín đồ của nam ca sĩ cùng những clip anh được Võ Hoàng Yên chữa bệnh đã khiến nhiều người phải đặt ra dấu chấm hỏi.

Trên trang cá nhân, bà xã ông Dũng 'lò vôi' cũng đăng dòng trạng thái yêu cầu nam ca sĩ lên tiếng về sự việc này.

"Quý vị hãy nhìn vào bức ảnh này, THẺ TÍN ĐỒ nhé quý vị! Phải "cống hiến" và "thân tình" đến mức nào mới có được chiếc thẻ này đây, do chính tay tên Võ Hoàng Yên ký chấp xác nhận "cho phép gia nhập" nhé quý vị! THẺ TÍN ĐỒ rành rành, nếu không chung một phe thì gọi là gì đây???

"TÔI MỜI TRƯỜNG VŨ LÊN TIẾNG?
Chiếc THẺ TÍN ĐỒ này có phải thực sự của Trường Vũ hay không? Nếu không, sao Trường Vũ còn chưa lên tiếng? Nếu phải, thì cũng lên tiếng thừa nhận đi chứ! Thật thật giả giả! Quá buồn cười!
Nhưng quý vị ơi, dù thật hay giả, nếu không liên quan gì tại sao lại có chiếc thẻ này? Ai là người đã làm ra chiếc thẻ này và với mục đích gì? Chắc chỉ có Trường Vũ hay NHỮNG NGƯỜI CÓ THẺ mới trả lời được!", bà Hằng viết.

 


Không dừng lại ở đó, kênh youtube có tên 'Ma sơ vui vẻ channel' đã đăng tải bức ảnh 'ông hoàng nhạc nghèo' đang chắp tay, quỳ gối trước Võ Hoàng Yên khiến nhiều người kinh ngạc. 

 

 

Bên dưới phần bình luận, cư dân mạng đều tỏ ra bàng hoàng. "Thấy mà hết hồn, đường đường một danh ca có tiếng mà phải quỳ trước tên lang băm, xảo trá', một tài khoản bình luận. Hiện tại, Trường Vũ vẫn chưa lên tiếng về những ồn ào này.