date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

CDM đào lại câu nói của Hoài Linh cách đây 5 năm: 'Tôi cần tiền để thực hiện tâm nguyện của mình'

Đăng bởi Thu Trang - 20:04 03/05/2021

Giữa lùm xùm bị bà Phương Hằng tố cáo thẳng mặt, cư dân mạng lại bất ngờ xôn xao với câu nói của Hoài Linh cách đây 2 năm

Thời gian gần đây cộng đồng mạng liên tục xôn xao với sự việc Hoài Linh trở thành đối tượng tiếp theo sau ông Võ Hoàng Yên bị bà Phương Hằng tố cáo trong các livestream của mình. Cụ thể, theo vợ đại gia Huỳnh Uy Dũng, Hoài Linh có mối quan hệ mật thiết với ông Yên - người đã lừa đảo hơn 200 tỷ của gia đình bà.

"Hoài Linh đã cho 20 người đệ tử của mình trong đó có 1 trợ lý của mình đến trường học Trung cấp Tây Sài Gòn để học, để có bằng lương y đi chữa bệnh. Chứng tỏ Hoài Linh muốn học nghề của ông Võ Hoàng Yên. Đó là lý do tại sao Hoài Linh câm nín mà không bao giờ lên tiếng. Bởi vì sao? Hôm nay tôi mới thấy rõ và khẳng định cho quý vị: "Họ là một cặp!". Quý vị thấy không ông trời sinh ra hay lắm, một người làm cho thiên hạ cười ngả cười nghiêng, một người làm cho bệnh nhân đau đớn khóc lóc... Một người làm cho người khóc, một người làm cho người cười".

Trước những cáo buộc của bà chủ Đại Nam, Hoài Linh vẫn giữ thái độ im lặng. Tuy nhiên điều đó càng khiến dân tình thêm xôn xao. Gần đây, những câu nói của nam danh hài bỗng nhiên bị 'đào lại' khiến nhiều người bất ngờ.

Còn nhớ, cách đây 5 năm, Hoài Linh từng tuyên bố sẽ kiếm đủ tiền xây nhà thờ Tổ rồi sẽ rút lui khỏi showbiz. Thời điểm đó, nam danh hài chạy show liên tục, tham gia đủ các chương trình dù sức khỏe không cho phép. Lý do được biết là bởi anh muốn thực hiện tâm nguyện cả đời ấp ủ suốt 16 năm của mình.

Anh Bốn chia sẻ: "Vừa rồi có một số báo nói tôi xuất hiện trên truyền hình nhiều quá, kênh nào cũng có, gây nhàm chán! Từ xưa đến giờ, tôi chưa bao giờ nói câu này nhưng bây giờ tôi tâm sự thật, tôi cần tiền. Tôi cần tiền để thực hiện tâm nguyện của mình. Tôi biết sức khỏe của mình chứ! Nhưng đã là tâm nguyện, tôi sẵn sàng bán mạng của mình để thực hiện điều đó”.

 

Được biết, công trình xây dựng nhà thờ Tổ của Hoài Linh do một mình anh dốc túi xây dựng với giá trị 100 tỷ đồng. Công trình đồ sộ này được khởi công từ năm 2014 đến năm 2016 mới chính thức khánh thành. 

Hoài Linh cũng cho biết anh là một tay chơi kim cương ngầm. Vẻ ngoài giản dị là thế nhưng ít ai biết nam danh hài cũng sở hữu khối kim cương cực khủng. Tôi khờ, tôi bình dân nhưng không có nghĩa là không biết xài, nhiều khi không muốn xài thì sao. Thực ra tôi xài kim cương từ lâu, người ta có mình cũng có, điều quan trọng là mình thích hay không thích. Có nhiều trường hợp hột xoàn đong bằng lon nhưng người ta tuyệt nhiên không mang một cái nào trên người”, anh Bốn Hoài Linh tâm sự.