date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Diễn viên xấu nhất làng hài - Minh Dự bất ngờ cạo đầu đi tu và cái kết khiến cư dân mạng cười bò

Đăng bởi Thu Trang - 11:40 04/05/2021

Bức ảnh của Minh Dự khiến nhiều người phải cười ra nước mắt!

Minh Dự được biết đến là cây hài trẻ đầy tiềm năng của showbiz Việt những năm gần đây. Với gương mặt 'xấu lạ' cùng lối nói chuyện duyên dáng, từ ngữ sâu rộng, Minh Dự được nhiều khán giả yêu quý không thua kém gì Mạc Văn Khoa. Anh chàng còn nổi danh với thương hiệu 'thánh chửi' bởi những màn chửi ngoa ngoắt khiến đối phương không kịp trở tay.

Mới đây, Minh Dự vừa đăng tải bức ảnh với chiếc đầu trọc lóc khiến cư dân mạng hoang mang. Nam diễn viên hài vui vẻ viết: "Cạo đầu xong rồi. Đi uốn tóc thôi..."

Những tưởng Minh Dự đã chán làm diễn viên hài bỏ nghề đi tu hóa ra bức ảnh chỉ là một trò đùa trên mạng xã hội. Nhìn ngắm 'thánh chửi' mất đi bộ tóc huyền thoại khiến nhiều fan phải cười bò với độ hài hước của anh chàng.

Không xuất thân từ trường lớp diễn xuất nhưng Minh Dự vẫn có thể chinh phục người xem qua cách diễn chân thật, không quá lố của mình. Minh Dự từng góp mặt trong các dự án web drama như: Ai chết giơ tay, Thập Tam Muội của Thu Trang, Nam phi liên hoàn kế,...

Hiện tại, anh cũng là giảng viên tại trường đại học Văn Hiến. Nam diễn viên chia sẻ: 

"Tôi khao khát được đi dạy học từ nhiều năm qua. Trước khi trở thành diễn viên hài, tôi đã từng mơ là giáo viên. Việc quyết định cộng tác với vai trò trợ giảng tại Trường Đại học Văn Hiến trên thực tế gặp nhiều áp lực. Tôi thích được đứng trên bục giảng đem những kiến thức của mình hỗ trợ các bạn trẻ, truyền lửa yêu thích văn học đến họ, nhưng thực tế tôi lại là một diễn viên hài nên trước một vai trò hoàn toàn mới thật sự cân não đối với tôi".