date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ông Dũng 'lò vôi' quặn lòng, bà Phương Hằng rơi nước mắt vì con gái ruột phải bỏ học vì tổn thương

Đăng bởi Thu Trang - 17:19 30/05/2021

Trên livestream, vợ chồng đại gia Dũng 'lò vôi', bà Phương Hằng đã đau đớn chia sẻ lại câu chuyện về cô con gái bị trầm cảm đến nỗi phải bỏ học

Theo lời đã hứa, chiều ngày 30/5, ông Huỳnh Uy Dũng đã có buổi live trực tiếp tới công chúng. Trong suốt buổi livestream, đại gia Dũng 'lò vôi' liên tục nhấn mạnh vào những đau thương, mất mát mà vợ con ông phải chịu trong suốt thời gian qua.

Ông khẳng định vợ mình - bà Phương Hằng chỉ là một nạn nhân của vị thần y lừa đảo Võ Hoàng Yên. Bà Hằng không đáng bị nhận những lời thóa mạ nghiệt ngã.

Đau đớn hơn, con gái ruột duy nhất của vợ chồng ông bà cũng phải chịu chung nỗi đau với mẹ. Ông chủ Đại Nam quặn lòng cho biết con gái ông đã phải nghỉ học chỉ vì quá tổn thương.

Bà Phương Hằng khi xuất hiện ở cuối đoạn clip cũng đau lòng chia sẻ về tình trạng của con:

"Như anh Dũng đã chia sẻ, gia đình tôi bị tấn công đủ phía, nhất là đứa con gái của tôi. Hiện tại cháu đã bỏ học rồi, cháu bị trầm cảm đóng cửa trong phòng. Đó là điều tôi đau lòng nhất, cháu bị tổn thương, cháu mới 15 tuổi sắp lớn, mà cũng chưa lớn.

Đứa con gái tôi cháu bị tổn thương, cháu trách móc tôi rất nhiều, nó khóa cửa phòng, nó nghĩ tôi không là người tốt, tại sao bị mọi người trách móc nhiều như vậy. Con gái tôi bị tổn thương, nó nghỉ học nó bị trầm cảm,nó trách móc tôi tại sao mẹ đẻ người ta tấn công mẹ".

Thông tin trên khiến nhiều người không khỏi xót xa. Cuộc chiến đã làm tổn thương cho quá nhiều người thậm chí là trẻ nhỏ. Cư dân mạng mong mỏi trận chiến này sẽ sớm kết thúc, trả lại sự bình yên cho cuộc sống.