date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sau drama bị bóc phốt trên livestream, vợ Xuân Bắc đăng trạng thái ẩn ý đòi 'khử' Trang Trần

Đăng bởi Thu Trang - 14:49 05/05/2021

Những dòng trạng thái đầy ẩn ý của Nguyễn Hồng Nhung - vợ danh hài Xuân Bắc liên tục khiến cộng đồng mạng phải chú ý

Thời gian qua, vợ Xuân Bắc lại một lần nữa bị cuốn vào drama với cựu người mẫu Trang Trần và bà Phương Hằng. Cụ thể, chị Nguyễn Hồng Nhung đã nhiều lần lên tiếng bênh vực bà Phương Hằng và tuyên bố đòi táng Trang Trần vì mối thù năm xưa.

Trước những lời cà khịa của bà xã Xuân Bắc, Trang khàn tất nhiên không chịu 'kém miếng'. Tối qua, trong livestream hơn 11 ngàn người xem, cựu người mẫu đã không ngần ngại dùng những từ ngữ xúc phạm đến vợ Xuân Bắc. 

“Mày cãi nhau với tao là mày ngu rồi. Mày học đại học, học diễn viên hệ cao hơn tao mà mày ngu hơn tao. Mày chửi với tao không lại đâu. Mày sinh ra trong một gia đình cha mẹ tử tế đàng hoàng, chú bác mày cũng tử tế đàng hoàng mà mày ngu. Câu chuyện của tao, cả Việt Nam ai cũng biết, có ai lạ gì mặt tao. Mày đăng lại làm gì?”.

Bạn đừng bao giờ lôi cuốn mấy trò tiểu nhân bảo vệ ngu ngốc, nghĩ gì mà mày lấy cái liên kết tao ở trên công an. Tao mà sợ thì xin mày lỗi 400 triệu xóa sạch trên Google, trên YouTube nhưng tao không xóa vì tao coi đó như vấp ngã, tao coi những sai sót là bài học để làm cảnh tỉnh. Đó là lỗi của tao không kiểm tra chuyện ăn uống. Có giá để xóa clip và hình ảnh, mày không cần hỏi chồng mày mà xem. Cái chuyện tao nói chấp nhận, tao phải trả giá bằng 3 năm án treo không được xuất cảnh khỏi Việt Nam, nhưng sau cái giá đó tao tu tâm dưỡng tính, tập trung làm ăn”.

 

Trước động thái gay gắt của Trang Trần, chị Nguyễn Hồng Nhung lại tỏ ra khá bình thản. Cô thường xuyên đăng tải dòng trạng thái 'đạo lý' rất dài với nội dung dạy đạo đức. Không cần nói ra cư dân mạng cũng hiểu đối tượng mà bà xã Xuân Bắc nhắm tới là ai.

Mới đây, Nguyễn Hồng Nhung còn tiếp tục đăng tải bức ảnh đang rán cá kèm dòng chữ: 'Cá rất tanh nhưng phải có cách khử'. Câu từ ẩn dụ trong lời nói của bà xã nam danh hài ngay lập tức khiến nhiều người chú ý. Về phía Xuân Bắc, nam danh hài vẫn giữ động thái im lặng trước sự việc.