date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sư thầy bức xúc lên tiếng giữa lùm xùm ông Võ Hoàng Yên: 'Ẩn náu càng lâu người dân càng phẫn nộ'

Đăng bởi Thu Trang - 09:05 05/05/2021

Giữa ồn ào bà Phương Hằng và Võ Hoàng Yên, sư thầy Thích Pháp Định đã kêu gọi những người có liên quan lên tiếng làm rõ sự việc

Những ngày gần đây, sự việc vợ chồng đại gia Dũng 'lò vôi' tố cáo ông Võ Hoàng Yên cùng những người liên quan lừa đảo, chiếm đoạt tài sản hơn 200 tỷ đồng vẫn khiến dư luận vô cùng bàng hoàng, phẫn nộ.

Mới đây, sư thầy Thích Pháp Định đã chia sẻ đoạn clip nói về vụ việc đang gây chấn động lần này. Cụ thể, sư thầy không ngừng kêu gọi những tăng ni đã từng tiếp xúc và làm việc với ông Yên hãy lên tiếng để cho người dân được biết.

"Ông Võ Hoàng Yên ẩn náu càng lâu thì lòng căm hận của người dân càng lớn mạnh, thâm sâu. Tôi mong rằng tất cả những ai đã từng tiếp xúc với ông Yên hãy lên tiếng. Nếu ông Võ Hoàng Yên là người tốt thì quý vị nên bảo vệ cho ông, còn nếu ông Yên là người xấu thì mình cũng nên nói 1 tiếng công bằng chứ không nên im lặng".

Sư thầy Thích Pháp Định cũng cho rằng việc các nhà sư hải ngoại mời ông Yên sang chữa bệnh không công là điều khó có thể xảy ra:

"Bên Mỹ này cuộc sống tăng ni phải chiên từng cái bánh bao bán ngoài chợ, một số người phải đi giao báo, làm uber, làm nail tiền không đủ sống mà đi mời đoàn ông Yên qua tiền đâu mà trả, chuyện đó không có".

Về phía bà Phương Hằng, sư thầy cũng nhận định: "Một người phụ nữ dám lấy cả tính mạng mình ra để quyết vạch trần ông Võ Hoàng Yên thì quý vị cũng biết là sự thật nó phải như thế nào người ta mới dám làm vậy".

Hiện tại, sự việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.