date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trấn Thành bất ngờ livestream tiết lộ lý do rời Thách thức danh hài và Running man khiến CDM xót xa

Đăng bởi Thu Trang - 18:50 09/05/2021

Sau nhiều đồn đoán cuối cùng Trấn Thành cũng có câu trả lời cho sự vắng mặt ở loạt gameshow đình đám

Thời gian gần đây việc các chương trình gameshow lớn liên tục ghi nhận sự vắng mặt của Trấn Thành khiến nhiều fan không khỏi tiếc nuối. Cụ thể, Trường Giang sẽ thay thế ông xã Hari Won ở show Running man và Hoài Linh sẽ ngồi ghế nóng cho chương trình Thách thức danh hài.

Nhiều tin đồn rộ lên cho rằng Trấn Thành đã bị loại khỏi các chương trình lớn do hét giá cát-xe hoặc đòi có quyền chọn thành viên...

Mới đây, nam MC quốc dân đã chính thức lên tiếng lý giải về sự vắng mặt của mình. Ông xã Hari cho biết lý do anh không thể tham gia là do anh đang chuẩn bị bấm máy cho một bộ phim mới. Vì phải kiêm cả vai trò diễn viên lẫn sản xuất nên khối lượng công việc bị quá tải.

Nam danh hài cũng khẳng định không phải anh bị nhà sản xuất loại mà do anh tự chủ động lựa chọn các show cho mình. 

Ngoài việc công việc quá tải, lý do chính khiến nam danh hài từ chối show là vì sức khỏe của anh đã không còn tốt như trước. 

'Thời gian mình không có nhiều nên mình không thể làm tất cả mọi việc cùng một lúc. Như Trấn Thành đã nói trước đó, bắt đầu từ năm nay phải hạn chế làm việc để nghỉ ngơi. Em làm việc nhiều quá nên tình trạng sức khỏe của em bác sĩ báo động rồi. Em bị lao lực nhiều lắm quý vị nên em phải chọn lọc lại thời gian tham gia cái này cái nọ. Nhiều việc phải làm cùng lúc mình sẽ ưu tiên cho việc mình thích hơn. Một ngày em đứng mấy tiếng đồng hồ là em khó ngủ, vai đau nhức'

Bên dưới phần bình luận, nhiều fan bày tỏ sự xót xa cho thần tượng. Hầu hết khán giả đều ủng hộ quyết định của nam danh hài. 

Việc Trấn Thành quyết định nghỉ ngơi cũng được cho là lối đi khôn ngoan vì thời gian qua anh cũng vướng phải nhiều chỉ trích khi 'nhẵn mặt' trên sóng. Việc đó cũng cho thấy mong muốn chọn lọc các chương trình thật sự chất lượng của anh.

Những tin đồn về việc Trấn Thành hết thời cũng bị bác bỏ. Bằng chứng cho thấy Trấn Thành vẫn luôn dẫn đầu về mức độ ảnh hưởng trên mạng xã hội theo thống kê của Buzzmetrics Social Index (BSI) với 1.008.040 điểm.