date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trường Giang bất ngờ lộ ảnh thân thiết bên cạnh Võ Hoàng Yên, CDM nghi ngờ nối gót Hoài Linh?

Đăng bởi Thu Trang - 20:42 29/05/2021

Bức ảnh Trường Giang thân thiết bên cạnh Võ Hoàng Yên đang làm dấy lên nhiều nghi vấn trong cộng đồng mạng

Khi những ồn ào xoay quanh Võ Hoàng Yên và giới nghệ sĩ còn chưa chấm dứt thì mới đây, cư dân mạng lại truyền tay nhau bức ảnh có sự xuất hiện của nam danh hài Trường Giang.

Cụ thể, bức ảnh ghi lại khoảnh khắc vui vẻ khi ông xã Nhã Phương đang tươi cười bên 'thần y' Võ Hoàng Yên. Điều này khiến cộng đồng mạng đặt ra rất nhiều nghi vấn về mối quan hệ của 2 người. Trong đó không ít người cho rằng Trường Giang cũng thân thiết với vị thần y này như Hoài Linh. 

Trước Trường Giang, có rất nhiều nghệ sĩ đã bị bà Phương Hằng réo tên như Hoài Linh, Kỳ Duyên, Vy Oanh, Hồng Vân...Bà chủ Đại Nam đã không ngại 'vạch trần' nhiều mảng tối của showbiz Việt cùng những kết nối dây dưa giữa ông Yên và cả giới giải trí.

Nói về Hoài Linh trong vụ 13 tỷ tiền từ thiện, vợ đại gia Dũng 'lò vôi' khẳng định:

"Cái thông minh ở đây là cái gì, đánh tráo khái niệm đó quý vị. Hoài Linh sai quá sai rồi vì theo luật không ai có quyền được sử dụng số tiền này và phải công bố cho mọi người.

Bây giờ đi chứng minh đi kể lể nó muộn rồi Hoài Linh ơi. Hôm qua thì lặn tăm hôm nay lại đưa ra báo này báo kia. Nó thật là bỉ ổi. 2 tháng mấy sao không lên tiếng mà bây giờ đụng đến chuyện tiền bạc lại phải lên tiếng. Quý vị đừng bao giờ tin vào cái tờ chứng nhận số dư. Họ thiếu gì cách chứng nhận số dư nhưng sau đó có thể vay mượn để biển thủ trở lại. Nó đơn giản lắm quý vị ơi. 

Ví dụ tài khoản tôi còn có 1 tỷ nhưng tôi xin ngân hàng xác nhận tôi có 13 tỷ vì tôi vay lại 12 tỷ vẫn là bình thường. Cho nên cần cơ quan thứ 3 bước vào xác minh".

Điều đáng chú ý là suốt thời gian Hoài Linh gặp 'sóng gió', Trường Giang chưa bao giờ lên tiếng bênh vực anh cả dù ngoài đời 2 người vốn là anh em thân thiết.

Ở những bài đăng của nam danh hài xứ Quảng, rất nhiều cư dân mạng đã tràn vào đặt câu hỏi nhưng anh vẫn 'lờ đi' mọi nghi vấn của khán giả, không đưa ra bất kì lời giải thích nào. Thực hư câu chuyện ra sao vẫn phải đợi người trong cuộc lên tiếng.