date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vy Oanh tiếp tục khịa bà Phương Hằng không có bằng chứng nên phải né không dám livestream

Đăng bởi Thu Trang - 12:49 30/05/2021

Sau khi bà Phương Hằng ngừng livestream, Vy Oanh lại tiếp tục có động thái khiêu khích khiến cư dân mạng xôn xao

Sự việc bà Phương Hằng đột ngột phải hoãn livestream vì lý do sức khỏe khiến nhiều người không khỏi đồn đoán, xôn xao. Mới đây nhất, Vy Oanh đã có động thái khiêu khích cũng như chấm dứt chuỗi ồn ào liên hồi suốt nhiều ngày qua.

Cụ thể, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cho biết đã hết hạn 3 ngày cô đưa ra để bà Phương Hằng đưa ra bằng chứng cô giật chồng, đẻ thuê nhưng nữ chủ tịch vẫn im hơi lặng tiếng.

Vy Oanh khẳng định bà Hằng đang cố tình né việc livestream vì không tìm ra được chứng cứ nên cô sẽ coi như đã nhận được lời xin lỗi và khép lại mọi chuyện tại đây.

NHẬN LỜI XIN LỖI TỪ CEO PHƯƠNG HẰNG VÀ TẠM BIỆT CÔ!

Như vậy là đã hết hạn 3 ngày để cô có thể đưa ra bằng chứng xác thực cho những lời vu khống, bịa đặt của cô. Mong cô sau này đừng vịn vào việc Sở TT&TT TP.HCM cấm cô livestream và cáo bệnh nên cô không đưa được bằng chứng cô nhé. Cô hoàn toàn có thể dùng cả chục trang MXH tiếng nói chính thức của Nguyễn Phương Hằng (cô đã công bố) để đưa ra bằng chứng.

Nhưng tất nhiên, khi đó không phải sự thật thì sẽ không bao giờ có được bằng chứng, và cô tiếp tục im lặng, chuyển chủ đề như những lần cô phát hiện ra mình đã buộc tội sai người khác. Con thua cô 15 tuổi nhưng cũng không còn nhỏ, trong công việc và cuộc sống con luôn ý thức lời nói phải đi đôi với hành động mới có giá trị.

Quân tử nhất ngôn, giấy rách phải giữ lấy lề, uy tín vô cùng quan trọng, đúng không cô? Sự việc lần này của cô, con hiểu cô có thông tin sai lệch do đội ngũ trợ lý (chuyên điều tra – moi móc đời tư bằng google và tin đồn) bên cạnh cô. Con biết khi yêu cầu bằng chứng sẽ khó cho cô vô cùng vì bản chất là cô đang bôi nhọ, vu khống không căn cứ. Con đã bảo ở đời chỉ sợ sống sai, trời hại mới chết mà! Sự việc lần này chỉ bắt nguồn từ 1 câu conment của con cho bạn fan cô, mà ngay hôm sau cô lên chửi rủa vu khống con xối xả.

Vậy mà vừa rồi con tặng cô tận 3 ngày mà cô không có nổi 1 bằng chứng, con viết hẳn mấy bài thưa chuyện thẳng với cô mà cô tảng lờ bỏ qua?! Con nghĩ cô với vị trí của mình, chỉ nên phát biểu một vấn đề khi đã bằng chứng thuyết phục trong tay, nhất là về nhân phẩm, danh dự của 1 con người. Thế thôi cô nhé, đã quá hẹn của cô và con, con cũng không có thời gian dành cho cô nữa. Chửi con cô cũng đã chửi sướng miệng rồi, vu khống bôi nhọ cô cũng đã làm rồi, mọi thiệt hại con cũng đã gánh chịu rồi.

Con không thù không oán gì với cô cả, xem như con NHẬN TỪ CÔ LỜI XIN LỖI CHÂN THÀNH như đã quy định. Còn nếu sự việc vẫn bị đẩy lên cao trào (tất nhiên sẽ gắn với những lời vu khống, bằng chứng giả, chửi đổng), con nghĩ cô rất rành về luật pháp nước mình pk? Ra trận phải nắm chắc phần thắng trên tay đk cô? Riêng vụ này của con, cô nhắm dc bao nhiêu phần thắng?!!

Nếu cô quyết làm đến cùng, con cũng sẵn sàng đi với cô, con còn trẻ và khỏe hơn cô đúng không cô? Có người sống ham mê vật chất, nuông chiều bản thân. Người lại trọng danh dự, trọng nghĩa tình hơn tiền bạc. Con ở vế thứ 2 cô ạ. Con sẽ cúi đầu kính cẩn trước 1 người nghèo tiền nhưng cốt cách cao sang, đức độ. Với con, thứ tồn tại lại vĩnh viễn trên cuộc đời này là nhân cách. Tiền bạc danh vọng chết rồi cũng không thể mang theo. Vì vậy sẽ chẳng bao giờ con khuất phục trước những điều ác, dù điều ác đó nằm trong một cái vỏ bọc to lớn cỡ nào!

Xem như đây cũng là bài học cho cả cô lẫn con. Nếu sắp tới đây cô có những việc làm hướng thiện, giúp xã hội ngày càng văn minh tốt đẹp hơn, con vẫn sẽ ủng hộ cô. Nhất là trong đại dịch covid lần này, khó khăn chồng chất, con mong mọi người sẽ có được những hành động tích cực hơn để cùng nhau vượt qua, chứ không phải suốt ngày chỉ tấn công nhau và làm văn hóa dân tộc đi xuống. Chúc cô sức khoẻ và bình an trong chặng đường livestream sắp tới!.

Trước đó, bà chủ Đại Nam từng miệt thị Vy Oanh là kẻ giật chồng, đẻ thuê. Hiện tại, phía bà Phương Hằng vẫn chưa lên tiếng về sự việc này.