date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng vừa phải hoãn livestream, Vy Oanh đã hồ hởi 'ăn mừng' với Huỳnh Ngọc Thiên Vương

Đăng bởi Thu Trang - 13:17 29/05/2021

Động thái của Vy Oanh với bà Phương Hằng lại một lần nữa như 'châm thêm dầu vào lửa'

Thời gian gần đây, bà Phương Hằng đã có một cuộc đại 'sát phạt' với toàn bộ giới nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt. Hàng loạt những tên tuổi đình đám như Hoài Linh, Hồng Vân, Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh đã bị nữ đại gia kim cương 'vạch trần'  không thương tiếc.

Dù những lời nói của vợ đại gia Huỳnh Uy Dũng có chính xác hay không nhưng cũng đã đánh một đòn nặng vào giới giải trí, khiến người hâm mộ lung lay niềm tin với người nổi tiếng.

Tuy nhiên mới đây,  Bộ TT&TT có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường công tác quản lý, xử lý nghiêm việc livestream xúc phạm danh dự, nhân phẩm tổ chức. 

Ngay lập tức, nữ ca sĩ Vy Oanh đã tỏ ra mừng rỡ trước quyết định này. Chia sẻ lại bài viết của Huỳnh Ngọc Thiên Vương, nữ ca sĩ cho biết:

"Đọc được 2 trang văn bản mừng quá, dạo này trên mạng phức tạp, hy vọng cộng đồng mạng được bình an trong những ngày tới, để người với người vẫn còn biết yêu thương, để trẻ em không bị nhiễm độc bởi những tin tức không lành mạnh. Tin tưởng vào pháp luật Việt Nam”.

Có thể thấy, không chỉ Vy Oanh mà rất nhiều nghệ sĩ cũng đều vui mừng trước thông tin trên. Bởi những ngày qua, bà Phương Hằng đã có nhiều động thái làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự của các nghệ sĩ lớn.

Trước đó, bà chủ Đại Nam cũng từng khẳng định Vy Oanh có quá khứ dơ dáy:

"Cái con Vy Oanh đi làm bé người ta, đi đẻ thuê mà bày đặt cao ngạo. Toàn là thối nát không. Giới showbiz mình không vơ đũa cả nắm nhưng thật là thối nát. Thêm một lần nữa chúng ta nhận ra chân lý sống của tụi nó thật ghê tởm. Thần tượng Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng sụp đổ hết còn cái gì để mà cổ vũ".