date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chân dung 'hotgirl' là chủ nhân câu nói: 'Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà'

Đăng bởi Thu Trang - 11:15 13/05/2021

Giọng nói mở đầu hàng triệu cuộc điện thoại của người Việt thời gian gần đây nhắc đeo khẩu trang hóa ra lại là của cô gái trẻ Lê Trà My mới chỉ 25 tuổi

Thời gian gần đây, mỗi khi gọi điện thoại, người dân Việt Nam đều nghe được một giọng nói quen thuộc nhắc nhở hàng triệu người đeo khẩu trang theo yêu cầu của Bộ Y tế. Nội dung thì hẳn ai cũng đã thuộc nằm lòng: "Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà và không tụ tập đông người".

Mới đây, cư dân mạng đã tìm ra chủ nhân của giọng đọc huyền thoại 'gây ám ảnh' bao người. Đáng chú ý, đó lại là một hotgirl mới chỉ 25 tuổi. Cô nàng tên thật là Lê Trà My đang làm việc cho tập đoàn viễn thông Viettel và nhiệm vụ là đọc thu âm những thông báo nội bộ, giọng phát tự động.

 

Trà My cho biết cô tốt nghiệp Trường ĐH Nội vụ Hà Nội. Dù học ngành không liên quan đến công việc hiện tại nhưng cô nàng hot girl đã bén duyên với nghề thu âm nhờ giọng nói hay.

"Khi tôi học năm cuối, một bạn giới thiệu với tôi về công việc thu âm phát thanh tổng đài. Tôi thấy công việc lôi cuốn nên ứng tuyển. Ban đầu giọng của tôi cũng không hay, nhưng tôi cố gắng luyện tập để đạt chuẩn. Tôi thấy vui và khá là tự hào khi mình được chọn đọc phát cho cả nước. Nhiều lúc tôi gọi điện cho người khác mà nghe giọng của mình cũng hơi vui và giật mình. Người thân và bạn bè ban đầu cũng nhận ra giọng nữ đó là tôi”, Trà My nói.

Không chỉ gây bất ngờ với giọng đọc chín chắn hơn tuổi, Trà My còn khiến nhiều người sốc với ngoại hình xinh xắn, nụ cười tươi hút hồn.