date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Giữa lùm xùm với bà Phương Hằng, Hoài Linh bất ngờ 'lộ' thêm căn phòng bí mật chứa toàn đồ quý giá

Đăng bởi Thu Trang - 09:04 04/05/2021

Nhìn vẻ giản dị bên ngoài ít ai biết Hoài Linh cũng là một đại gia ngầm, một tay chơi đồ quý hiếm có tiếng trong giới

Hoài Linh từ lâu vẫn được biết đến là một nghệ sĩ hết mực giản dị, chân chất. Cuộc sống của nam danh hài đạm bạc đến nỗi nhiều người tưởng anh là nông dân thôn quê chứ không phải một ngôi sao hạng A đình đám, quyền lực nhất showbiz Việt.

Thế nhưng đằng sau vẻ hiền lành, giản dị ấy lại là một đại gia ngầm thứ thiệt. Sau bao nhiêu năm đi diễn, Hoài Linh đã tích góp cho mình một khối tài sản khổng lồ. Trị giá bậc nhất chắc chắn không thể bỏ qua đền thờ Tổ - Công trình được xây dựng trong 2 năm sau 16 năm ấp ủ. Với lối thiết kế tinh xảo mang đậm phong cách Bắc, đền thờ Tổ của Hoài Linh được ước tính có giá trị lên đến 100 tỷ đồng.

Thế nhưng ít ai biết Hoài Linh còn sở hữu một căn phòng bí mật chứa toàn trầm hương kỳ nam giá ước tính nhiều tỷ đồng. Đến Đàm Vĩnh Hưng - người em thân thiết với nam danh hài cũng phải trầm trồ kinh ngạc:

“Không thể nào nghĩ được luôn. Trầm hương mà nhiều như kho củi. Mấy đứa nhà quê như mình vào chỉ biết mồm chữ O mà thôi" - “Trời ơi không thể tưởng tượng nổi. Trầm thật luôn hả anh? Dã man quá, biết bao nhiêu là tiền".

Ngoài trầm hương, căn phòng còn cất giữ loạt đồ gỗ quý hiếm có một không hai trên đời được Hoài Linh cẩn thận khóa kín trong tủ. Chỉ đếm sơ mỗi chiếc vòng trị giá đến 2,3 tỷ đồng. 

Chỉ riêng chiếc vòng đã vài tỷ thì giá trị của cả căn phòng đó thật sự không thể đếm hết được. Vậy mới thấy Hoài Linh 'giàu ngầm' và đại gia đến mức nào.