date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hé lộ điều bất ngờ Hoài Linh từng đích thân nhờ ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh câm điếc cho con nuôi?

Đăng bởi Thu Trang - 09:44 04/05/2021

Mối quan hệ giữa Võ Hoàng Yên và Hoài Linh càng lúc càng khiến công chúng xôn xao

Những ngày gần đây, cư dân mạng liên tục xôn xao khi bà Phương Hằng thẳng thắn gọi đích danh Hoài Linh trong những lần livestream tố cáo của mình. Theo vợ đại gia Dũng 'lò vôi', Hoài Linh và Võ Hoàng Yên có mối quan hệ vô cùng mật thiết. Thậm chí Hoài Linh từng nhờ ông Yên chữa bệnh và chu cấp cho 'thần y' hành nghề.

Bà Hằng mời đệ tử của ông Yên để tố cáo Hoài Linh

Bà Hằng cũng mời một người đàn ông được cho là để tử của ông Yên nói ra hết sự thật về Hoài Linh. Người này cho biết: 

“Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên rất thân. Một năm Hoài Linh bỏ ra số tiền rất lớn để đãi anh em chúng tôi. Mỗi lần đi tour du lịch, Hoài Linh cũng có tham gia, nhất là những lần đi trị bệnh. Năm Hoài Linh đi lên đồng ở Huế, chúng tôi cũng ra đó trị bệnh luôn. Năm đó tôi không nhớ nhưng Hoài Linh lo hết toàn bộ”.

Gần đây, thông tin nam danh hài mời ông Võ Hoàng Yên về chữa bệnh câm điếc cho con nuôi lại một lần khiến dư luận thêm bức xúc. Được biết danh hài Hoài Linh đã nhờ thần y Võ Hoàng Yên trị liệu cho mình và chữa bệnh câm điếc cho con nuôi tại Hưng An Tự - Tánh Linh - Bình Thuận.

Trong đoạn clip, ông Võ Hoàng Yên chỉ dùng các biện pháp bấm huyệt thông thường. Các bác sĩ đã chỉ ra không thể chỉ dùng bấm huyệt với vài động tác xoa bóp đơn giản có thể chữa được mù, câm, điếc. 

Sau khi sự việc được vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng đưa ra ánh sáng, nhiều người mới vỡ lẽ về những chiêu trò lừa đảo của vị 'thần y' này. Bên dưới đoạn clip, cư dân mạng tỏ ra vô cùng bức xúc:

"Dàn dựng và diễn như vậy hơn 15 năm ,thử hỏi người coi ai mà không tin ,ai mà không mà muốn tìm đến vo nằm yên này để trị bệnh... ai cũng muốn tìm tia hy vọng mong cho con cháu nói được,đi được vì ông làm clip diễn như 1 vị thần quá hay quá xuất sắc! Cầu mong ông sẽ nằm yên đừng đi lường gạt thiên hạ nữa... Cảm ơn gia đình chị Hằng đã dám nói lên sự thật để lột mặt người dạ thú này!".

Trước những lời tố cáo của bà xã ông Dũng 'lò vôi', Hoài Linh vẫn chưa một lần lên tiếng giải thích sự việc.