date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hiếm ai như Việt Hương: Biệt thự triệu đô không ở, hột xoàn không đeo, làm từ thiện bằng cái tâm

Đăng bởi Thu Trang - 10:39 31/05/2021

Dù sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng Việt Hương vẫn luôn giữ nếp sống giản dị, thương người

Việt Hương, Hoài Linh, Trấn Thành.. luôn là những danh hài được yêu mến nhất trong lòng công chúng. Với thâm niên 20 năm làm nghề, cát-xê của Việt Hương cũng không phải loại bình thường. Nữ nghệ sĩ đã tích lũy cho mình khối tài sản bao người phải ngưỡng mộ.

Không chỉ sở hữu biệt thự to đẹp nguy nga ở Sài Gòn, Việt Hương còn có cả bất động sản tại Mỹ. Căn biệt thự của vợ chồng Việt Hương được thiết kế với tầng 1 là showroom kinh doanh, các tầng trên là không gian sinh hoạt của gia đình Việt Hương.

Tuy nhiên Việt Hương lại cho biết cô rất ít khi ở biệt thự: "Tôi có biệt thự, hồ bơi rộng 6 mét, dài tận 20 mét nhưng tôi không thích ở những căn nhà bự, sang trọng như vậy nên cho thuê hết. Tôi kinh doanh nhà đất, nên có mua đến 8 căn chung cư cao cấp nhưng cũng chỉ là buôn bán, chứ không phải để ở".

Ngoài bất động sản, Việt Hương còn là một tay chơi kim cương hột xoàn nổi tiếng. 

"Tôi có cả một hộp bông tai, toàn bông tai hàng hiệu, nhưng tôi không bao giờ đeo những gì lố quá khi làm từ thiện, mà chỉ chọn những loại bông tai nền nã. Tôi mua hột xoàn nhiều tới mức cửa hàng hột xoàn thiếu điều ẵm tôi, đút đồ ăn cho tôi nhưng tôi không đeo trang sức nào trên người hết. Tôi không bao giờ ăn mặc lố lăng, hàm hồ", cô cho biết.

Việt Hương cũng là nghệ sĩ tích cực có hoạt động từ thiện. Chia sẻ về chuyện làm từ thiện, nữ danh hài trải lòng:

"Giờ tôi làm từ thiện gần cũng chẳng sao, mắc gì tôi phải đi rất xa để từ thiện? Vì làm từ thiện cũng từ trong tâm tôi làm ra. Tôi làm từ thiện bao nhiêu năm nay rồi và cố gắng sống bằng cái tâm của mình.

Vậy mà có những người lên coi chương trình xong chửi tôi bằng những từ nặng nhất trong cuộc đời, chửi vô cùng nặng nề. Tôi tức quá, tức dễ sợ.

Tôi nói nhiều lần rồi. Trời cho tôi cái gì tôi đem cho đời cái đó, tôi không sống ích kỷ. Tôi đang ngồi, có người nhắn tin xin tôi 1 tấn gạo cho người nghèo. Đây là 1 tấn gạo chứ không phải 1 ký hay 100 ký, nhưng tôi vẫn đồng ý ngay lập tức. Vậy thì tại sao các bạn chửi tôi?".