date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Mới hôm nào còn 'ghét nhau gặp là đòi táng', Trang Trần lại 'nịnh' con dâu bà Phương Hằng hết lời

Đăng bởi Thu Trang - 21:21 10/05/2021

Mê mẩn trước vẻ đẹp của con dâu bà Phương Hằng, Trang Trần đang có ý định làm hòa với bà chủ Đại Nam?

Mới đây, trên trang fanpage, cựu người mẫu Trang Trần đã đăng tải đoạn video về con dâu bà Phương Hằng kèm lời khen "Ôi con bé này xinh quá. Thực sự như tiên".

Dòng trạng thái của Trang khàn khiến nhiều người bất ngờ bởi lẽ chỉ cách đó không lâu cựu người mẫu còn có màn 'khẩu chiến' cực căng với vợ đại gia Dũng 'lò vôi'. Cụ thể, sau khi lên tiếng chỉ trích bà Phương Hằng, Trang khàn đã bị bà Hằng cảnh cáo vô cùng gay gắt:

"Cô mà tru tréo tên tôi nữa tôi gửi đơn ra công an Hà Nội đó, thành tích của cô cũng dày lắm rồi. Nói tôi là "chị hột xoàn" còn cô là "mắm thúi", cái miệng của cô mắm nêm là còn đỡ cô biết không? 

Bữa nay tôi phải mất dạy, nói tới cô ai cũng thấy gớm hết. Ai lấy cô thằng đó cũng xui, vô phước mới lấy vợ như cô. Nhìn lại cô coi, cô nói cô là nghệ sĩ, người mẫu? Trời ơi, tôi nhìn cô tôi mắc ói, bán đồ online toàn là đồ thấy gớm".

Sau đó, cựu người mẫu đã phải xin lỗi bà Phương Hằng: "Em sợ rồi, em sợ rồi, em xin lỗi ạ".

 

Đáng chú ý, Trang Trần còn lên tiếng bênh vực con dâu vợ chồng đại gia Huỳnh Uy Dũng khi bị chê 'dao kéo'. Cụ thể, khi có người cho rằng Quế Long đã phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều nên mới xinh đẹp như vậy, cựu người mẫu còn không ngại đáp trả nhằm bảo vệ con dâu bà Phương Hằng: "Phải có nét đẹp sửa mới đẹp được. Chị sửa là không đẹp nhé chị. Chị nên sửa cái nết soi mói nhé chị". 

 

Cư dân mạng cho rằng động thái của Trang Trần là muốn 'nịnh' và làm hòa với nữ doanh nhân Phương Hằng sau nhiều lùm xùm. Bởi lẽ 'gây thù' với một nhân vật tầm cỡ như vợ chồng đại gia Huỳnh Uy Dũng chắc chắn sẽ chỉ bất lợi cho cô nàng.