date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sau Hoài Linh, bà Phương Hằng thách thức ca sĩ Trường Vũ lên tiếng còn tung ra bằng chứng chí mạng

Đăng bởi Thu Trang - 16:42 18/05/2021

Nam ca sĩ Trường Vũ là nhân vật tiếp theo bị bà Phương Hằng réo tên sau Hoài Linh khiến cả cộng đồng mạng kinh ngạc!

Những ồn ào về Hoài Linh bị nghi ngờ có mối quan hệ đặc biệt với ông Võ Hoàng Yên còn chưa lắng xuống. Mới đây, bà Phương Hằng tiếp tục khui ra một nhân vật trong showbiz có liên quan trực tiếp đến vị thần y lừa đảo hàng trăm tỷ này.

Cụ thể, trên trang cá nhân của trợ lý, bà Hằng đã tung bằng chứng là bức ảnh được cho là thẻ tín đồ mang tên nam ca sĩ Trường Vũ.

"ĐÂY SẼ LÀ THÔNG TIN NÓNG NHẤT ĐÊM NAY MÀ TÔI CHIA SẺ! ĐÂY LÀ LÍ DO MÀ HOÀI LINH, TRƯỜNG VŨ VÀ NHIỀU NGHỆ SỸ KHÁC BẤT CHẤP KHÔNG LÊN TIẾNG!
Quý vị hãy nhìn vào bức ảnh này, THẺ TÍN ĐỒ nhé quý vị! Phải "cống hiến" và "thân tình" đến mức nào mới có được chiếc thẻ này đây, do chính tay tên Võ Hoàng Yên ký chấp xác nhận "cho phép gia nhập" nhé quý vị! THẺ TÍN ĐỒ rành rành, nếu không chung một phe thì gọi là gì đây???
SỰ THẬT ĐƯỢC LỘT TRẦN RA TẤT CẢ, PHŨ PHÀNG NHƯ THẾ NÀY THÌ CÒN PHƯƠNG HẰNG TÔI CÓ NÓI SAI ĐIỀU GÌ KHÔNG? SẼ CÒN NỮA, vì sự thật mãi là sự thật!", bà Hằng khẳng định.

 

 

Không dừng lại ở đó, bà Hằng tiếp tục chia sẻ dòng trạng thái với nội dung mời nam ca sĩ lên tiếng:

 

"TÔI MỜI TRƯỜNG VŨ LÊN TIẾNG?
Chiếc THẺ TÍN ĐỒ này có phải thực sự của Trường Vũ hay không? Nếu không, sao Trường Vũ còn chưa lên tiếng? Nếu phải, thì cũng lên tiếng thừa nhận đi chứ! Thật thật giả giả! Quá buồn cười!
Nhưng quý vị ơi, dù thật hay giả, nếu không liên quan gì tại sao lại có chiếc thẻ này? Ai là người đã làm ra chiếc thẻ này và với mục đích gì? Chắc chỉ có Trường Vũ hay NHỮNG NGƯỜI CÓ THẺ mới trả lời được!".

 

 

Nam ca sĩ Trường Vũ từng được ông Yên chữa bệnh

 

Có thể nói chiếc thẻ này có ghi rõ tên, năm sinh và địa chỉ nhà của nam ca sĩ. Đáng chú ý hơn còn có chữ ký của ông Yên ở vị trí trưởng ban khiến nhiều người kinh ngạc. hiện tại, Trường Vũ vẫn chưa lên tiếng về sự việc này.