date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thu Trang bức xúc lên tiếng vì bị đồn bệnh nặng sắp qua đời khiến ông xã Tiến Luật đau xót

Đăng bởi Thu Trang - 16:35 07/05/2021

Thu Trang mới đây đã có lên tiếng chính thức về những tin đồn ác ý trên mạng xã hội

Những ngày qua, cư dân mạng đang truyền tay nhau đoạn video chia sẻ thông tin bà xã Tiến Luật đang bị bệnh sắp qua đời khiến chồng phải xót xa thông báo. Đoạn clip đã gây không ít hoang mang trong dư luận và khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Mới đây, Thu Trang đã chính thức lên tiếng về đoạn video trên. Bà xã Tiến Luật tỏ ra vô cùng bức xúc trước thông tin sai lệch được lan truyền bừa bãi trên mạng. Hình ảnh Thu Trang đang nằm viện đã là hình ảnh của trước đây nhiều năm. Đây được cho là hành động để câu view vô cùng phản cảm.

Nữ diễn viên 'Tiệc trăng máu' chia sẻ: "Ngày 29/4/2021 có một kênh YouTube đăng tải nội dung Thu Trang bị bệnh và hình ảnh nằm trên giường bệnh. Điều này đã khiến khán giả và gia đình Trang rất lo lắng về sức khỏe của Trang. Để chấm dứt câu chuyện này Trang xin phép được thông tin chính thức đến mọi người đó là hình ảnh Trang nằm viện của rất nhiều năm trước. Hiện tại Trang vẫn đang khỏe mạnh và hoạt động nghệ thuật bình thường. Mong quý vị khán giả có thấy nội dung như hình dưới thì cứ mạnh tay vì report vì đây là nội dung sai sự thật nhằm mục đích câu view, gây hoang mang cho rất nhiều người. Thu Trang xin cảm ơn sự quan tâm và lo lắng của mọi người trong thời gian qua. Trân trọng".

Thu Trang không phải nạn nhân đầu tiên trở thành chiêu trò câu view phản cảm. Những nghệ sĩ tên tuổi như Thúy Nga, Hoài Linh cũng không ít lần dở khóc dở cười với những thông tin 'bệnh nặng', 'qua đời'...