date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng ngồi tù Thủy Tiên vẫn phải đối mặt với họa lớn: 'Luật nhân quả không chừa một ai'

Đăng bởi Thu Trang - 15:09 30/05/2022

Sau khi bị một loạt thông tin mạo danhh lừa đảo trên mạng xã hội, Thủy Tiên đã lên tiếng nói rõ trắng đen.

Thời gian gần đây, mạng xã hội rộ lên loạt tin đồn và hình ảnh Thủy Tiên và Công Vinh quảng cáo thực phẩm chức năng. Đáng nói, những kẻ lừa đảo còn lợi dụng danh tiếng của Thủy Tiên để tung tin đây là thuốc bổ mà nữ ca sĩ tặng cho người dân. Tuy nhiên những đối tượng này lại yêu cầu người dân trả hơn 300 ngàn đồng phí vận chuyển. Sau khi nhận được thông tin trên mới đây Thủy Tiên đã chính thức lên tiếng. 

Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết: "EM KHÔNG CÓ TẶNG THUỐC NÀO CHO BÀ CON RỒI THU TIÊN SHIP 300-400k/ hộp THUỐC GIẢ như thế này. Đây là những đối tượng lừa đảo mà rất nhiều lần em cảnh báo".

Thậm chí người thân của Thủy Tiên cũng suýt trở thành nạn nhân của chiêu trò lừa đảo tinh vi trên.

Thủy Tiên lên tiếng vạch trần vụ lừa đảo mạo danh bán thuốc

Họ lừa các đối tượng là các cô chú lớn tuổi ở quê, thậm chí người nhà em cũng bị lừa luôn..may là em cản kịp, lúc shiper giao đến kêu lấy thuốc dì em bảo -“tui là dì của Thuỷ Tiên mà Tiên nó không tặng nên tui không nhận hàng đâu” thế là dì em bị nhân viên gọi chửi quá trời Mỗi ngày em nhận hàng nghìn inbox hỏi về việc ba mẹ họ lở lấy thuốc bị lừa mất tiền 350-400k, cũng có người nhắn tin mắng em bảo tặng mà sao lấy 400k tiền ship. Mỗi ngày họ lừa không biết bao nhiêu tiền của người dân lành đang đau yếu bệnh hoạn. Ước tính hàng vài chục tỷ đồng trở lên chứ không ít.

Hành động mạo danh bán thuốc giả khiến Thủy Tiên vô cùng bức xúc. Bà xã Công Vinh còn tuyên chiến với những kẻ lừa đảo rằng sẽ theo đến cùng để tìm ra kẻ đứng sau.

"Gửi các bạn giả danh lừa đảo.. trên đời này luật nhân quả không chừa sót 1 ai, những người bệnh hoạn già cả đau ốm không thương hay giúp người ta thì thôi còn đi lừa họ nữa. Tin mình đi, bạn lừa người ta 1 đồng ông trời sẽ lấy lại 10 đồng , thậm chí còn nhiều hơn thế nữa, đồng tiền kiếm được từ việc làm bất thiện sớm muộn gì cũng phải trả giá bằng kết cục đau khổ.

Xin lỗi mọi người vì cứ phải post những post như thế này suốt, mình cũng không biết sẽ giải quyết việc này như thế nào, không biết phải bảo vệ người đã, đang, và sắp bị lừa tiếp tục như thế nào chỉ còn cách kêu gọi mọi người chung tay chia sẻ để lan toả thông tin đến gia đình, người quen của các cô chú thôi ạ".

Thủy Tiên khẳng định cô sẽ nhờ cơ quan chức năng vào cuộc để làm sáng tỏ vụ việc này.