date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chậm mà chắc, Jisoo (BLACKPINK) trở thành tân đại sứ của thương hiệu trang sức cao cấp

Đăng bởi Thu Trang - 22:58 23/05/2022

Thông tin 'Hoa hậu Hàn Quốc' Kim Jisoo chính thức trở thành tân đại sứ của thương hiệu trang sức cao cấp khiến cộng đồng fan vô cùng vui mừng.

Mới đây, Anne Charlotte Rocher - Giám đốc phụ trách bộ phận Người nổi tiếng và Người có tầm ảnh hưởng của Cartier đã đăng story hình ảnh Jisoo với caption “Tân đại sứ của Cartier”. Thông tin này khiến người hâm mộ vui mừng và cho rằng Jisoo đã chính thức trở thành đại sứ mới của thương hiệu trang sức cao cấp này. Hiện fan đang mong đợi tài khoản SNS chính thức của Cariter tuyên bố danh phận mới cho Jisoo trong thời gian sớm nhất.

Jisoo chính thức trở thành đại sứ của hãng thời trang cao cấp Cartier

Được biết Cartier à thương hiệu trang sức, đồng hồ xa xỉ duy nhất trên thế giới gắn bó mật thiết với giới hoàng tộc và người nổi tiếng ngay từ khi ra đời. Đây là thương hiệu lâu đời được giới hoàng tộc yêu thích. Đây cũng là thương hiệu trang sức luôn nằm trong top 10 cái tên đắt giá nhất thế giới. Việc một nữ idol Kpop có vinh dự trở thành đại sứ thương hiệu cho tên tuổi xa xỉ này là niềm tự hào lớn với cộng đồng fan. 

Giám đốc Cartier chính thức xác nhận trên trang cá nhân

Trước đó, Jisoo đã được chọn để trở thành đại sứ toàn cầu của thương hiệu thời trang cao cấp Dior. Đại diện nhãn hàng xa xỉ này cho biết: "Jisoo đại diện cho một bản sắc cá nhân độc đáo, cùng tinh thần hiện đại của thương hiệu và sức sáng tạo đầy nhiệt huyết của Giám đốc sáng tạo Maria Grazia Chiuri".

Stylist của Blackpink cũng chia sẻ: “Khi người khác nhìn vào Jisoo, họ sẽ nói cô ấy dễ thương và xinh đẹp; nhưng đối với tôi, cô ấy thật sự toát lên vẻ sang trọng và quý phái”.

Nhờ diện mạo xinh đẹp, thần thái toát lên vẻ quý phái, sanh chảnh mà Jisoo thường được các nhãn hàng cao cấp chọn mặt gửi vàng. Trong số các thành viên của BLACKPINK, Jisoo là người duy nhất chưa có hoạt động solo chính thức. Dù vậy, Jisoo vẫn xuất hiện trong dự án phim ảnh và gây được nhiều tiếng vang lớn. Có thể so với các thành viên khác, Jisoo đang là người có bước tiến chậm nhất nhưng những thành tựu mà nữ idol đạt được luôn khiến người hâm mộ vô cùng mãn nguyện.