date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lâm Bảo Châu bị ví như kẻ đào mỏ, Lệ Quyên liền 'xù lông' bảo vệ: Không dễ gì giữ được tôi

Đăng bởi Thu Trang - 16:00 23/05/2022

Hết lần này đến lần khác mỗi khi tình trẻ bị đồn đại 'yêu vì tiền', Lệ Quyên đều lên tiếng bảo vệ danh dự cho Lâm Bảo Châu.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu công khai hẹn hò từ đầu năm 2021, sau khi "nữ hoàng phòng trà" tuyên bố ly hôn với chồng đại gia. Ngay từ khi bắt đầu, cuộc tình "phi công trẻ lái máy bay bà già" của cặp đôi đã nhận phải vô số ý kiến trái chiều. Trong đó, việc nam người mẫu nhờ Lệ Quyên có thể trèo cao, sống dựa vào tiền bạn gái là chủ đề thường xuyên bị lôi ra bàn tán xôn xao. Dù bị gắn mác "đào mỏ" nhưng Lâm Bảo Châu chưa bao giờ lên tiếng giải thích hay đáp trả bình luận của anti-fan. Thay vào đó, Lệ Quyên lại là người luôn "xù lông" bảo vệ bạn trai.

Lệ Quyên thẳng thắn đáp trả khi bạn trai bị tố yêu vì tiền

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ hoàng phòng trà đã gửi đến khán giả những dòng tâm sự thật lòng của cô về mối tình chị - em với Lâm Bảo Châu. Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết cô là người cực kì nhạy cảm và khó tính vậy nên tiêu chuẩn chọn bạn đời cũng cao hơn hẳn người khác. Người thương của Lệ Quyên phải là người luôn biết cách chăm chút và đặc biệt tinh tế. 

"Phụ nữ càng có giá trị càng khắt khe càng không dễ dàng sở hữu được họ, giữ được họ", Lệ Quyên nhấn mạnh.

"Nữ hoàng phòng trà" khẳng định bản thân luôn có tiêu chuẩn cực cao không dễ gì chinh phục được

Đặc biệt cô nàng còn lên tiếng đáp trả những bình luận cho rằng Lâm Bảo Châu yêu vì tiền:

"Đâu phải mỗi mình có tiền? Ngoài kia cả vạn người có tiền mình đã có gì mà kể. Nhưng đàn bà hấp dẫn đàn ông bởi nhiều thứ lắm nhất là theo năm tháng vô vị thì chả có gì cứu nổi. Đàn ông cũng vậy. Tóm lại là hấp dẫn nhau ở tổng hòa nhiều yếu tố, quan trọng nhất vẫn là con người. Ai cứ đề cao vật chất ngoài thân chứng tỏ họ chẳng có tí giá trị nào".

lam-bao-chau-cham-soc-le-quyen-4
Lệ Quyên luôn giành sự tin tưởng tuyệt đối cho bạn trai

Đây không phải lần đầu tiên Lệ Quyên lên tiếng bảo vệ bạn trai trước điều tiếng không hay. Trước đó, nữ ca sĩ từng đối đáp thẳng mặt anti-fan khi có người đã mỉa mai chuyện yêu trai trẻ như Lâm Bảo Châu sẽ có một ngày bị bỏ khi nam chính đào mỏ đủ số mong muốn.

Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên tình tứ trong mọi khoảnh khắc

Cuối cùng Lệ Quyên nhấn mạnh yêu nhau quan trọng ở sự phù hợp bởi nếu không sẽ chẳng thể nào che đậy được.