date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lê Giang bàng hoàng kể lại 'chuyện lạ' trên ban thờ Phi Nhung, dân tình xôn xao cố ca sĩ hiển linh

Đăng bởi Thu Trang - 13:16 07/05/2022

Trong lúc thăm nơi thờ cúng Phi Nhung ở Mỹ, Lê Giang và đoàn viếng đã gặp chuyện tâm linh khó lý giải.

Đã gần một năm kể từ ngày Phi Nhung qua đời. Thế nhưng những hình ảnh và giọng hát của cô dường như vẫn còn in đậm mãi trong tâm trí khán giả và bạn bè đồng nghiệp. Sau khi tổ chức lễ tang, tro cốt của cố ca sĩ được đưa về Mỹ bên cạnh con gái Wendy Phạm. Đợi lúc tình hình dịch bệnh không còn phức tạp, rất nhiều nghệ sĩ đã cố gắng sang tận nơi thăm viếng Phi Nhung.

ha3
Cố ca sĩ Phi Nhung

Mới đây, Lê Giang và đoàn nghệ sĩ nữ gồm Cát Tường, Thúy Nga và Phương Dung đã có chuyến đi ý nghĩa đến tận nơi Phi Nhung an nghỉ để thăm lại người đồng nghiệp quá cố. Nghệ sĩ Lê Giang tâm sự trước bàn thờ của cố nghệ sĩ: “Tôi có nói với mọi người là tôi muốn tới thăm bà với má Ngọc Đáng, vừa rồi là thăm anh Chí Tài luôn. Bây giờ tôi tới đây rồi, tôi hát cho bà nghe nha”.

Lê Giang sau đó đã cất tiếng hát đầy xúc động như món quà gửi đếncố ca sĩ. Các nghệ sĩ đã cùng nhau thắp nhang tưởng nhớ nữ nghệ sĩ Phi Nhung. Trong lúc đang cúng bái, bất ngờ một sự lạ xảy ra trên bàn thờ Phi Nhung. Cụ thể, một con hạc từ bàn thờ rơi xuống khiến nhiều người bất ngờ. Nghệ sĩ Thúy Nga cho rằng do cố nghệ sĩ xúc động nên đã làm rơi con hạc. Lê Giang thốt lên ngậm ngùi: “Nhung ơi vậy là bà nghe tôi nói phải không?”. 

Bên dưới phần bình luận, một số người cho rằng cố ca sĩ đã hiển linh khi chứng kiến cảnh tượng xúc động mà đồng nghiệp dành cho. Tuy nhiên, nhiều người lại khẳng định đây chỉ là điều tình cờ, tự nhiên chứ chẳng có chuyện tâm linh nào như mọi người tưởng tượng. Dẫu vậy, ai nấy cũng đều xúc động trước tình cảm nghệ sĩ chân thật, đối đãi với nhau từ khi còn sống đến lúc mất đi rồi.