date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ngọc Trinh tỏ thái độ thách thức khi bị lên án vụ cố tình thổi giá đất ở Lâm Đồng

Đăng bởi Thu Trang - 21:20 20/05/2022

Sau khi bị chỉ trích vì vụ 'lùa gà' mạo danh mua đất để thổi giá, Ngọc Trinh không những không xin lỗi mà còn tỏ thái độ thách thức dư luận.

Mới đây, Ngọc Trinh vừa bất ngờ chia sẻ lại đoạn clip cô 'khoe khoang' về việc vừa tậu khu đất 11ha tại Bảo Lộc, Lâm Đồng. Cụ thể, 'nữ hoàng nội y' cho biết cô vừa đập hộp một khu đất mới thậm chí cô còn hứa sẽ làm vlog giới thiệu về khu đất mới mua. Đáng nói, chân dài Trà Vinh còn nhầm lẫn tai hại khi lỡ miệng nói rằng khu đất có diện tích 11 ngàn héc-ta. Ngay sau đó, bạn thân của cô nàng đã vội "chữa cháy" bằng cách nói đùa Ngọc Trinh không giỏi nhớ các con số. 

"Nữ hoàng nội y" cố tình khoe lại clip tuyên bố vừa tậu đất
Ngọc Trinh khoe khoang vừa đập hộp 11 hec-ta đất ở Lâm Đồng nhưng sự thật khiến dân tình ngã ngửa

Không những không chịu xóa hình ảnh và video khoe khoang trá hình việc mua đất khi bị vạch trần 'sống ảo', Ngọc Trinh còn ngang nhiên up lại clip như một động thái thách thức cư dân mạng. Động thái trên của "nữ hoàng nội y" càng khiến dân tình thêm phẫn nộ. Một số bình luận của cư dân mạng:

Ngọc Trinh giờ nhờn rồi. Giờ cô này sống theo kiểu "Chỉ cần tôi không quê thì người quê sẽ là mọi người"

Sau bao nhiêu drama rồi mà ai còn tin bả này với cái bà chủ tịch đa cấp gì mới mua RR ấy thì cũng chịu. Lùa gà dễ bảo sao nó kiếm tiền giỏi.

Để cho chị Trinh yên đi, xài đồ phake đã là gì, khoe đất cũng phake nốt.

ngọc trinh
Ngọc Trinh 'nhận vơ' 11ha đất Lâm Đồng là của mình nhằm chiêu trò thổi giá đất
ngoc trinh
Không những không xóa bài, Ngọc Trinh còn up trạng thái kèm video đầy thách thức

Trước đó, ông Đoàn Kim Đình, Chủ tịch UBND TP Bảo Lộc cho biết: "Trước dư luận xôn xao về thông tin Ngọc Trinh vừa mua 11 ha đất tại xã Đại Lào (TP Bảo Lộc) và xây homestay nghỉ dưỡng cao cấp, UBND thành phố đã yêu cầu cơ quan chức năng và UBND xã Đại Lào phối hợp kiểm chứng thông tin. Qua xác minh thì khu đất Ngọc Trinh chụp hình thuộc hẻm 61 B’Lao Srê (xã Đại Lào). Trong các hồ sơ thủ tục liên quan đất đai trên địa bàn xã Đại Lào, không có chủ nhân nào tên là Trần Thị Ngọc Trinh (tên thường gọi Ngọc Trinh)".