date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Toàn cảnh vụ phụ huynh tố cáo con bị bạo lực học đường ở trường quốc tế TP.HCM

Đăng bởi Thu Trang - 23:01 27/05/2022

Đoạn clip ghi lại cảnh một phụ huynh đến tận trường đòi lại công bằng cho con là nạn nhân của vụ bạo lực học đường ở TP.HCM đang gây sốt cộng đồng mạng.

Mới đây, loạt clip liên quan đến vụ việc bạo lực học đường diễn ra tại trường Quốc tế ISHCMC-AA, TP.HCM đã gây xôn xao mạng xã hội. Cụ thể, chị Trần Hà Thủy phụ huynh có con em đang theo học tại ngôi trường này đã bức xúc tố cáo hành vi bạo lực của một học sinh nữ mới chuyển đến trường. 

Đoạn clip phụ huynh đến tận trường đòi công bằng cho con vì trở thành nạn nhân của bạo lực học đường đang gây xôn xao MXH

Chị Thủy kể lại sự việc như sau: "Tuần trước, nhà trường tổ chức cho các bạn đi du lịch Hồ Tràm. Con tôi vì giữ ghế cho bạn. Mà cô bé đánh con tôi hôm nay (gọi tắt là A) đến hất hàm hỏi ghế này ai ngồi chưa? Con tôi bảo “Dạ chị ơi có bạn e ngồi rồi”…. Sau đó những tưởng mọi chuyện đã xong! Ai dè hôm nay con tôi đã bị cháu A (áo xanh) đấm vào ngực và đánh, cào xước xát người ngay tại khuôn viên trường học.

Đầu tiên tôi không biết sự việc, phụ huynh các bạn bị đánh kia đến trước tôi, nhưng nhà trường đuổi về không tiếp! Đến lúc các phụ huynh rốt ráo gọi tôi,con mới lấy hết can đảm nói mẹ tới trường giải quyết sự việc…"

Sau khi biết việc con mình bị hành hung tại trường, chị Trần Hà Thủy đã đến tận trường yêu cầu nhà trường giải quyết. Tuy nhiên chị Thủy lại chỉ nhận được phản hồi của nhà trường yêu cầu phụ huynh tự giải quyết. 

Những dấu vết của bạo lực học đường với con chị Thủy và 3 bạn khác tại trường quốc tế ở TP.HCM

"Khi tới trường, chúng tôi đầu tiên muốn nhận được ý kiến của nhà trường, nhưng nhà trường phủi bỏ trách nhiệm, đổ lỗi và nói cho các bên gia đình số điện thoại tự gọi nhau giải quyết! Tôi đã bức xúc tột cùng….Không thể giữ bình tĩnh được lúc này nữa rồi…Phía bên gia đình A còn tỏ rõ thái độ thách thức, cậy quan hệ… Đến giờ tôi vẫn còn run người, vì nếu hôm nay, tôi không đến đón con,chắc con tôi đã không toàn vẹn nữa rồi".

Dù chưa rõ thực hư sự việc ra sao nhưng nhiều người chứng kiến toàn bộ câu chuyện đã cảm thấy vô cùng bức xúc. Hiện tại, chị Thủy đã cho con nghỉ học vì lo ngại con bị đe dọa ở trường. 

Chị Thủy cho biết bản thân vô cùng bức xúc với cách hành xử của ban giám hiệu nhà trường

Sau khi vụ việc được lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội, chị Thủy cho biết đến thời điểm hiện tại chị vẫn chưa nhận được bất cứ lời đề nghị giải quyết sự việc từ nhà trường. Hiện phía trường Quốc Tế ISHCMC-AA vẫn chưa lên tiếng về vụ việc ồn ào trên.