date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Từ vụ học sinh lớp 6 lộ link clip 'mây mưa' nhạy cảm, dư luận báo động vấn đề dậy thì sớm ở trẻ

Đăng bởi Thu Trang - 23:25 24/05/2022

Sau hàng loạt vụ lộ clip nóng, mới đây mạng xã hội lại điêu đứng trước loạt link clip nhạy cảm được cho là của học sinh lớp 6. Vụ việc khiến nhiều người choáng váng khi độ tuổi dậy thì ở trẻ ngày càng sớm.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ lan truyền loạt hình ảnh kèm link video clip nóng được cho là của một nữ sinh lớp 6. Cụ thể, video ghi lại hình ảnh đôi nam sinh nữ sinh đang thực hiện hành vi quan hệ 'người lớn'. Nhiều người khi xem được link clip nóng của nữ sinh lớp 6 đã không khỏi choáng váng. 

clip11phocsinhlop65
Hình ảnh nhạy cảm của 2 học sinh lớp 6 được trích xuất từ clip 8 phút

Đáng chú ý, trên một số hội nhóm kín còn lan truyền đường link google drive có chứa hàng loạt video có nội dung tương tự. Dù chưa rõ thực hư vụ việc nhưng cộng đồng mạng đã thi nhau để lại bình luận "xin link" vô cùng phản cảm. 

clip11phocsinhlop64
Hành động nhạy cảm của 2 bạn học sinh khiến nhiều người không khỏi choáng váng

Hành động trái với độ tuổi học sinh của 2 nhân vật trong clip đã khiến cư dân mạng dậy sóng. Các nhóm kín chia sẻ nội dung 'người lớn' còn liên tục đăng tải content gợi mở như: Ai chưa biết vụ link lớp 6 11 phút xứng đáng được gọi là thiên thần, biết vụ lớp 6 chưa...

clip11phocsinhlop61
Nhiều hội nhóm trên Facebook chia sẻ các content 'gợi mở' kích thích sự tò mò của dân mạng

Ở môi trường mạng xã hội Việt Nam chắc hẳn nhiều người đã không còn xa lạ với từ khóa 'xin link' mỗi khi có sự kiện 'nhạy cảm' xảy ra. Tuy nhiên điều đáng lo ngại ở đây đó là vấn đề độ tuổi quan hệ tình dục của các em học sinh ngày một sớm hơn trước. 

Dậy thì sớm ở trẻ gây ra nhiều hệ lụy khó lường

Theo khoa học, độ tuổi để một người sẵn sàng cho việc quan hệ là từ 16 tuổi. Theo khoa học hình sự thì người độ tuổi này đa phần có thể nhận thức đầy đủ về tâm sinh lý nên có thể chịu trách nhiệm về hành vi của mình. Tuy nhiên hiện nay tình trạng dậy thì sớm đang ngày càng gia tăng. Các bạn nhỏ ở độ tuổi 11-13 tuổi chắc chắn chưa thể phát triển hoàn thiện và có đủ năng lực nhận thức để thực hiện hành vi quan hệ với người khác giới.

Các bậc phụ huynh đôi khi nhầm tưởng giữa việc con cao lớn trưởng thành hơn so với chúng bạn là điều đáng mừng. Tuy nhiên, việc dậy thì sớm có hệ lụy rất lớn đến sự phát triển của các em trong độ tuổi đi học.