date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chuyện tình chị em 6 năm đẹp ngỡ như truyện ngôn tình của Hương Giang và Đình Tú

Đăng bởi Thu Trang - 17:32 13/05/2022

Trước khi tuyên bố chia tay, Hương Giang và Đình Tú từng khiến bao người ngưỡng mộ với chuyện tình đẹp như mơ.

Mới đây, Hương Giang đã chính thức xác nhận chia tay diễn viên Đình Tú. Cụ thể, trên trang cá nhân, nữ diễn viên chia sẻ:

"Không kể là bạn gặp ai, họ đều là những người cần xuất hiện trong cuộc đời bạn. Không kể chuyện gì xảy ra, đó đều là chuyện cần phải xảy ra. Không kể sự tình bắt đầu vào thời khắc nào, đó đều là thời khắc đúng đắn. Mỗi cuộc gặp gỡ trong cuộc đời đều là duyên phận, ko có đúng sai!

Hương Giang xin cảm ơn tất cả mọi người đã luôn yêu quý và ủng hộ Hương Giang. Cảm ơn người đã đồng hành cùng Giang một chặng dường dài và ý nghĩa. Và cuối cùng chuyện đã kết thúc, chính là nên kết thúc rồi! Hãy để nó là những kỉ niệm đẹp!".

Về phía Đình Tú, nam diễn viên vẫn giữ động thái im lặng. Được biết, Hương Giang và Đình Tú bắt đầu quen nhau khi hợp tác chung bộ phim Lặng yên dưới vực sâu. Cả 2 đã có gần 6 năm gắn bó bên nhau. 

Hương Giang và Đình Tú là cặp đôi nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả

Sau khi công khai hẹn hò cặp đôi diễn viên thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc lãng mạn. Hương Giang luôn giành những lời yêu thương trân trọng đến bạn trai kém tuổi: "Anh ấy thường chăm sóc cho tôi từ những thứ rất nhỏ nhặt, kể cả cắt móng tay, móng chân hay sấy tóc. Có thể nói anh ấy chăm tôi hơn cả mẹ. Tôi đi diễn hay đi đâu về, lúc nào anh cũng hỏi có muốn ăn gì không?".

Cả 2 thường xuyên xuất hiện chung trong nhiều bộ hình lãng mạn. Dù chênh lệch tuổi tác nhưng Đình Tú và Hương Giang dường như không có sự khác biệt về ngoại hình. Trong một lần trả lời phỏng vấn, cặp đôi còn tiết lộ kế hoạch về chung một nhà: "Khi nào có cỗ, chúng tôi nhất định sẽ thông báo. Mỗi lần tiết lộ một chút để khán giả tò mò".

Đến cuối năm 2021, cặp đôi rộ nghi vấn rạn nứt. Thậm chí nhiều tin đồn còn cho rằng Đình Tú và Huyền Lizzie có mối quan hệ phim giả tình thật. Ngay sau đó, nữ diễn viên đã đăng tải video làm rõ mọi chuyện:

Hương Giang phủ nhận chuyện có người thứ 3

"Hôm nay Giang làm clip này để đính chính về tin đồn Giang và Tú chia tay và tự nhiên Huyền trở thành người thứ ba. Giang xin đính chính là tin đồn không có thật và mối quan hệ của ba chúng mình vẫn đang bình thường.".

Thông tin cặp đôi chia tay khiến không ít người hâm mộ tiếc nuối. Khán giả vẫn mong mỏi cả 2 sẽ tìm được hạnh phúc sau khi đường ai nấy đi.