date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xót xa hình ảnh cố nghệ sĩ Chí Tài trong quá khứ được tìm lại, khán giả khóc nghẹn tưởng nhớ

Đăng bởi Thu Trang - 11:38 26/05/2022

Dù đã mãi mãi ra đi nhưng những ký ức về nghệ sĩ Chí Tài vẫn được những người đồng nghiệp lưu giữ đầy trân trọng.

Mới đây, diễn viên Huy Khánh vừa chia sẻ video ghi lại khoảnh khắc lúc sinh thời của cố nghệ sĩ Chí Tài. Cụ thể, trong clip nam diễn viên bày trò trêu chọc đàn anh bằng cách dùng sơn tô lên móng chân Chí Tài. Tuy nhiên, nam danh hài chẳng những không tức giận mà còn "nuông chiều" trò quậy phá của đàn em. Phong thái của cố nghệ sĩ quả thực giống một người anh lớn luôn nhường nhịn các em trong gia đình.

Diễn viên Huy Khánh chia sẻ kỷ niệm bên người anh thân thiết

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự nhớ thương với người nghệ sĩ tài năng. Một số khán giả hâm mộ cố nghệ sĩ còn rưng rưng nước mắt khi nhìn thấy gương mặt tươi cười của Chí Tài lúc còn khỏe mạnh.

Trước đó, vợ nghệ sĩ Chí Tài đã chia sẻ rằng cô sẽ ngừng đăng tải hình ảnh về nơi yên nghỉ cuối cùng của chồng lên mạng xã hội.

Bé Heo cho biết cô sẽ ngừng chia sẻ hình ảnh về cố nghệ sĩ Chí Tài

"Nụ cười anh còn mãi… Mỗi chiều thứ sáu sau giờ làm việc Bé Heo đến thăm anh. Có lẽ đây là lần sau cùng Bé Heo up hình đi thăm anh lên facebook, mặc dù bé Heo vẫn đến thăm anh mỗi tuần, vẫn cho anh nghe bé Heo hát, kể chuyện cho anh nghe, đôi khi cũng trách móc, than thở nhưng chỉ là một chút thôi, vẫn thương và nhớ lắm. Hơn hai năm trôi qua...Anh ngủ yên anh nhé. Anh vẫn ở mãi trong tim Bé Heo. Thương lắm", bà xã Chí Tài nghẹn ngào viết. 

Chuyện tình 33 năm của Chí Tài và Phương Loan khiến nhiều người cảm động

Hành động của "bé Heo" nhận về nhiều ý kiến trái chiều. ên cạnh những bình luận thắc mắc, buồn bã, một bộ phận cư dân mạng ủng hộ mọi quyết định của bà xã Chí Tài. Tháng 12/2021, nghệ sĩ Chí Tài bị đột quỵ qua đời khiến người thân, bạn bè và người hâm mộ bàng hoàng thương xót.