date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng lại mơ Phi Phi cô nương, dân mạng xuýt xoa: Sao mơ ai là người đó thân bại danh liệt?

Đăng bởi Thu Trang - 20:24 10/06/2021

Trong buổi livestream mới nhất tối 10/6, bà Phương Hằng đã mở 'đại hội vạch mặt' khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao

Mới đây, đúng như lời đã hẹn, nữ doanh nhân Phương Hằng đã gặp lại cộng đồng mạng trong buổi livestream với nội dung 'Đại hội vạch mặt'.

Mở đầu 'đại hội', CEO Phương Hằng đã réo tên Phi Phi cô nương. Theo vợ đại gia Huỳnh Uynh Dũng, Phi Phi cô nương là một cao thủ 'núp lùm' đứng sau việc đánh sập hàng loạt các kênh Youtube. 

"Tôi nằm mơ nha quý vị, Phi Phi cô nương là người có mối quan hệ không tầm thường đâu quý vị. Bên ngoài cô ta rất nhẹ nhàng, êm ái nhưng thực chất là một con rắn độc nha. Tại sao có những kênh youtube bị đập lên đập xuống, tại sao có những người bênh vực tôi lại bị đập tơi tả? Tôi nằm mơ tôi thấy hết. Tôi không bao giờ bị sập bẫy chúng nó".

Trước đó, trong buổi livestream trước bà chủ Đại Nam cũng ẩn ý vạch mặt Phi Phi cô nương khiến nhiều người bất ngờ:

'Phi Phi cô nương cũng là một bóng ma không tầm thường đâu quý vị... tầm cỡ đó, có sức ảnh hưởng rất ghê gớm. Đâu đó cũng núp lùm để đi đánh trận. Phi Phi cô nương này cực kỳ kinh khủng xa hoa, qua biết bao nhiêu mối tình rồi giờ Phi Phi cô nương không thích đàn ông mà thích đàn bà, đóng một vai vợ sống với một người phụ nữ chứ không phải tầm thường đâu quý vị... Có những con người dưới tay được Phi Phi điều khiển tấn công vào tôi...', CEO Phương Hằng cho biết.

Dù không nói thẳng tên nhưng cư dân mạng đồn đoán người mà nữ đại gia nhắc đến rất có thể đang ám chỉ nữ ca sĩ Phi Nhung.

Đáng nói, đây không phải lần đầu bà Phương Hằng 'nằm mơ'. Cách đây không lâu, CEO Phương Hằng cũng 'mơ' thấy Hoài Linh chậm giải ngân số tiền 14 tỷ suốt hơn 7 tháng. 

Bà Hằng chia sẻ: "Tôi hy vọng giấc mơ này không có thật, chắc Hoài Linh có lòng tự trọng sẽ yêu cầu ngân hàng xác nhận số dư hiện tại đúng cái số tài khoản mà cộng đồng mạng đã chuyển vào đó mới là người thật việc thật. 

Và theo luật dù nói gì thì cũng đã sai phạm nghiêm trọng nên đừng có giãy giụa sự thật sẽ được phơi bày khi chúng ta cùng có một yêu cầu chính đáng và Nguyễn Phương Hằng tôi sẽ minh chứng cho quý vị một giấc mơ chỉ là mơ hay có thật".

Cư dân mạng xuýt xoa mỗi lần bà Hằng mơ đều trở thành sự thật thậm chí mơ ai người đó thân bại danh liệt. 

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Cô mơ hay quá mơ thêm nữa đi cô

- Bà Hằng cứ mơ ai là người đó thúi hoắng vậy

- Cô Hằng vạch trần hết mặt trái của xã hội. Thương quý cô.