date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng: Trong số những người tôi đụng, Phi Phi cô nương là kẻ ác độc nhất, rắn đội lốt người

Đăng bởi Thu Trang - 09:05 11/06/2021

Theo nữ doanh nhân Phương Hằng, đối thủ đáng gườm nhất của bà không ai khác chính là Phi Phi cô nương

Tối 10/6, bà Phương Hằng đã trở lại đúng như lời đã hứa với màn vạch mặt hàng loạt những tên tuổi lớn trong showbiz Việt. Tại buổi nói chuyện, nữ doanh nhân tiếp tục gọi tên một nhân vật có tên Phi Phi cô nương cùng lời lên án gay gắt.

Theo lời kể của vợ ông Dũng “lò vôi”, Phi Phi là một nữ ca sĩ “không phải dạng vừa”, chuyên đứng sau giật dây các băng nhóm hacker tấn công các trang mạng nhằm bảo vệ nghệ sĩ H.L.

“Phi Phi cô nương là một con rắn độc điều khiển được từ a đến á… Cười hô hố, nhẹ nhàng, tử tế lắm nhưng bên trong người toàn là rắn độc, nọc độc. Nó đâu có làm, nó giật dây cho người khác làm. Nó đâu ra mặt nó chửi, nó để người khác chửi, xúi người khác chửi. Phi Phi cô nương là một con quỷ đội lốt người và một con rắn độc đó quý vị.

Phi Phi cô nương là một cao thủ rất cao thủ, là một sát thủ chứ không phải tầm thường đâu nha quý vị. Bởi vậy, đừng thấy nó cười mà tưởng thật nha quý vị. Em ấy không biết chửi, em ấy chỉ biết giật dây thôi. Em ấy chỉ biết giật lựu đạn người khác để đi hại anh em YouTube chính nghĩa thôi”, nữ đại gia kim cương nhấn mạnh.

Dân mạng nghi ngờ Phi Phi cô nương chính là Phi Nhung

Đồng thời, bà Hằng còn khẳng định trong số những người mà bà đụng tới, Phi Phi cô nương là người nham hiểm nhất, ác độc nhất. Tiết lộ của bà Hằng khiến dân mạng vô cùng xôn xao. Danh tính của Phi Phi cô nương mà vợ ông Dũng 'lò vôi' nhắc tới được netizen đồn đoán chính là nữ ca sĩ Phi Nhung.

Trước đó, nữ nghệ sĩ đã lên tiếng khẳng định không giận bà Hằng trái lại cô còn cảm ơn và hát tặng bà chủ Đại Nam. Tuy nhiên, khi vụ việc với bà Hằng còn chưa được làm sáng tỏ, Phi Nhung lại bị cư dân mạng đặt nghi vấn về chuyện trục lợi từ con nuôi.

Sau khi một số đoạn tin nhắn của Hồ Văn Cường, con nuôi nữ ca sĩ được truyền ra ngoài với nội dung tố cô đối xử với con như ác quỷ, nhiều dân mạng đã lên án hành động của cô.

Ngay lập tức, Phi Nhung và con trai nuôi đã lên tiếng đính chính. Theo nữ ca sĩ, cô không bao giờ giữ tiền cát-xê của con mà tất cả đều do quản lý giữ:

"Tiền của tôi và Cường đều do quản lý giữ. Cát-xê của Cường tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết. Mỗi công ty có luật khác nhau, tôi không thể nào nói được". Phi Nhung cho hay: "Khi Cường đi hát, muốn ra riêng thì lấy. Tôi nói mẹ Cường cứ để tiền cho quản lý giữ đi. Khi mà Cường học xong cấp 3, đủ 18 tuổi rồi thì tôi đưa hết tất cả để mẹ con mua nhà, hay mướn nhà gì đó. Tôi cũng sẽ cho thêm vài trăm triệu vốn để Cường làm ăn".