date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Con gái duy nhất khoe ảnh bên cạnh Hoài Linh, tiết lộ tình trạng ba nuôi sau ồn ào tiền từ thiện

Đăng bởi Thu Trang - 12:40 20/06/2021

Đây là lần đầu Hoài Linh lộ ảnh sau lùm xùm bị cư dân mạng chỉ trích vì chậm giải ngân 14 tỷ tiền cứu trợ miền Trung suốt 7 tháng

Ngày của cha là ngày để những người con tỏ lòng biết ơn với cha suốt những năm tháng nuôi dưỡng. Ngày của Cha không có ngày cố định hằng năm, thường được lấy vào chủ nhật tuần thứ ba của tháng 6. Trong năm 2021 này, Ngày của Cha rơi vào hôm nay (20.6).

Nữ ca sĩ Ánh Linh may mắn khi cô không chỉ có một người cha đẻ mà còn có Hoài Linh là cha nuôi luôn giúp đỡ cô trên con đường sự nghiệp. Mới đây, nhân ngày của cha, Ánh Linh đã đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh về người cha mà cô yêu thương nhất.

Cụ thể, con gái Hoài Linh viết: "Người ta nói con gái là người tình khiếp trước của cha. Số em hên khiếp trước có hẳn 2 người tình nên khiếp này số em càng hên vì có 2 người cha TUYỆT VỜI ÔNG MẶT TRỜI. Happy Father’s Day".

Có thể thấy đây là lần đầu tiên Hoài Linh lộ diện sau lùm xùm bị chỉ trích thậm tệ suốt thời gian qua. Nam danh hài chọn cuộc sống 'ẩn dật' bên trong nhà thờ Tổ trăm tỷ. Gương mặt Hoài Linh lộ rõ vẻ tiều tụy, cùng cơ thể xanh xao và mái tóc điểm bạc.

Chỉ mới đây không lâu, Hoài Linh vẫn là tâm điểm bị cộng đồng chỉ trích khi phát hiện ra nam danh hài vẫn chưa giải ngân số tiền hơn 14 tỷ trong đợt khuyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung. Dù đã đưa ra lời giải thích do dịch bệnh nên công tác thiện nguyện bị chậm trễ nhưng khán giả vẫn không thể bao dung cho anh.

Không chỉ vậy, một loạt các bằng chứng được dân mạng tìm ra trong thời gian Hoài Linh 'ỉm' tiền, anh vẫn đi sự kiện ở khắp nơi, tham gia các buổi tiệc tùng. Điều này khiến làn sóng phẫn nộ của dư luận tiếp tục dân trào. 

Trả lời cho những khúc mắc của công chúng, Hoài Linh đã làm hẳn một video giải trình đồng thời cho người đại diện trao toàn bộ số tiền cho miền Trung chỉ trong chưa đầy 1 tuần.

Sự việc lên đến cao trào khiến nam danh hài phải cúi đầu nhận lỗi toàn thể người dân:

"Tôi nhận lỗi hết, do tôi chủ quan, tôi sai trong việc chậm giải ngân tiền. Việc giải trình này không phải để biện minh cho sự chậm trễ trong công việc từ thiện mà để những người yêu thương tôi hiểu được tôi, và những người góp ý, phê phán tôi thông cảm cho tôi.

Làm từ thiện không phải việc đơn giản và dễ dàng. Để làm từ thiện tốt, không chỉ muốn là được. Tôi không lường trước sự phức tạp và khó khăn trong công việc làm từ thiện nên mới dẫn đến hậu quả như thế này. Một lần nữa, xin chân thành xin lỗi quý vị".