date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Dân mạng bất ngờ soi ra điểm trùng hợp giữa Phi Nhung và Huỳnh Ngọc Thiên Hương: Có lẽ nào là 1?

Đăng bởi Thu Trang - 22:06 17/06/2021

Những điểm trùng hợp giữa Phi Nhung và Huỳnh Ngọc Thiên Hương - Người từng tuyên chiến với bà Phương Hằng khiến dân mạng đặt ra nhiều nghi vấn

Thời gian gần đây, Phi Nhung trở thành từ khóa được bàn luận sôi nổi trên nhiều diễn đàn mạng xã hội. Lùm xùm về Phi Nhung bắt đầu khi nữ đại gia Phương Hằng bất ngờ ẩn ý gọi tên Phi Phi cô nương trên sóng livestream đồng thời tố cáo cô chính là người đứng sau hàng loạt chiêu trò đánh sập các kênh bênh vực CEO Đại Nam.

Cụ thể, vợ ông Dũng 'lò vôi' gọi Phi Phi cô nương là kẻ rắn độc, bên ngoài lương thiện bên trong nham hiểm. 

“Phi Phi cô nương là một con rắn độc điều khiển được từ a đến á… Cười hô hố, nhẹ nhàng, tử tế lắm nhưng bên trong người toàn là rắn độc, nọc độc. Nó đâu có làm, nó giật dây cho người khác làm. Nó đâu ra mặt nó chửi, nó để người khác chửi, xúi người khác chửi. Phi Phi cô nương là một con quỷ đội lốt người và một con rắn độc đó quý vị.

Phi Phi cô nương là một cao thủ rất cao thủ, là một sát thủ chứ không phải tầm thường đâu nha quý vị. Bởi vậy, đừng thấy nó cười mà tưởng thật nha quý vị. Em ấy không biết chửi, em ấy chỉ biết giật dây thôi. Em ấy chỉ biết giật lựu đạn người khác để đi hại anh em YouTube chính nghĩa thôi”, nữ đại gia kim cương nhấn mạnh.

Không những vậy, Phi Nhung còn bị dân mạng tố bóc lột con nuôi khi cô và quản lý giữ toàn bộ số tiền đi hát của Hồ Văn Cường suốt 5 năm qua. Dù đã lên tiếng phủ nhận và giải thích sẽ trả lại cho con nuôi khi đã đủ 18 tuổi nhưng Phi Nhung vẫn bị công chúng chỉ trích gay gắt.

Mới đây, một tài khoản facebook đã đăng tải bài viết nghi vấn Phi Nhung có liên quan đến Huỳnh Ngọc Thiên Hương trong nhóm kín có số lượng người theo dõi gần 1 triệu người tham gia.

Cụ thể, người này viết: "Sao em thấy ký tự văn hoa chữ của Huỳnh Ngọc Thiên Hương giống với của Phi Nhung vậy mọi người. Huỳnh ngọc Thiên Hương là người làm cho cô Hằng đau đầu, chuyến tấn công vs núp lùm đằng sau. Các tin nhắn ở trong Viber hội nghệ sĩ có đăng, các ních như của mr.Đ và các ca sĩ khác lúc nào cũng dạ dạ vâng vâng vs Huỳnh Ngọc Thiên Hương. Chứng tỏ người này có tiếng nói và là Trùm rất quyền lực trong hội Kiến Lửa. Có thể gọi là Kiến đầu đàn".

 

Sự trùng hợp trong cách viết của Phi Nhung và Huỳnh Ngọc Thiên Hương

Đi kèm với đó, người này cũng đính kèm nhiều bức ảnh chỉ ra sự giống nhau trong cách viết của Phi Nhung và Huỳnh Ngọc Thiên Hương. Bên dưới phần bình luận, nhiều dân mạng cũng tỏ rõ sự nghi ngờ. Nhiều người còn đặt ra câu hỏi liệu có phải Phi Nhung và Huỳnh Ngọc Thiên Hương là 1 người?

Trước đó, bà Phương Hằng đã trao giải 1 tỷ cho ai tìm ra được Huỳnh Ngọc Thiên Hương - Người chuyên có những bài viết công kích nữ đại gia trên trang cá nhân.

Tuy nhiên nếu chỉ dựa vào cách viết để phán đoán thì không thể chứng minh được điều gì. Đây vẫn chỉ là đồn đoán của cộng đồng mạng. Thực hư ra sao cần có người trong cuộc lên tiếng làm rõ