date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Dân mạng đồng loạt yêu cầu Phi Nhung trả lại số tiền thưởng 200 triệu cùng cát-xê của Hồ Văn Cường

Đăng bởi Thu Trang - 22:52 13/06/2021

Sau lùm xùm của Phi Nhung, rất nhiều cư dân mạng đã yêu cầu nữ ca sĩ công khai số tiền cát-xê mà cô cùng quản lý đã giữ suốt 5 năm của Hồ Văn Cường

Thời gian gần đây, ồn ào xoay quanh Phi Nhung và con trai nuôi Hồ Văn Cường là câu chuyện được không chỉ công chúng mà giới nghệ sĩ cũng đặc biệt quan tâm. Đáng nói, sau khi Phi Nhung công khai số tiền cát-xê kèm tiền thưởng vẫn nằm trong tay quản lý, nhiều người đã lên tiếng yêu cầu nữ ca sĩ phải trao trả cho bố mẹ ruột của cậu bé.

Trước đó, ca sĩ Phi Nhung - mẹ nuôi của giọng ca 10x đã lên tiếng về vấn đề này. Nữ ca sĩ cho biết: "Tiền giải thưởng Cường từng giành được, tôi có hỏi bố mẹ Cường có muốn lấy không, tôi sẽ kêu quản lý thanh toán thì chị Thu (mẹ của Hồ Văn Cường - pv) nói thôi từ từ đi. Mà nói thật khi ở nhà tôi, mọi người sướng vô cùng. Xây nhà dưới quê với số tiền thưởng hơn 200 triệu thì cũng được đi, nhưng tương lai của Cường sẽ như thế nào?".

Về phía quản lý Phi Nhung, cô cho biết số tiền đó được trang trải vào học phí của Hồ Văn Cường. 

"Dư luận đâu có biết một năm Hồ Văn Cường học ở trường quốc tế phải đóng bao nhiêu tiền? Trường quốc tế có chính sách giảm nhưng không có ở đâu miễn phí tất cả. Ba năm, Cường học ở trường Lê Văn Tám hết bao tiền không ai biết. Chị Nhung còn mời thầy cô đến nhà dạy cho Cường. Nếu tôi kể lại những chuyện đó, sẽ có người thắc mắc: Có bao nhiêu đâu mà cũng kể. Không biết thế nào mới vừa lòng tất cả", quản lý Phi Nhung cho biết.

Dẫu vậy, công chúng vẫn không hài lòng với lý do được nữ ca sĩ đưa ra. Hầu hết cư dân mạng đều đồng tình rằng tiền mồ hôi nước mắt của cậu kiếm được thì nên cho cậu biết hoặc đưa cho bố mẹ ruột giữ.

Một số bình luận của cư dân mạng:

Thấy buồn cười nhất là tiền cát-xê bao nhiêu không biết, bao năm qua không biết con mình kiếm được bao nhiêu tiền, lại đưa quản lý giữ, không công bố. Cảm thấy bị bóc lột sức lao động mới đúng

Mang tiếng nuôi cả gia đình Hồ Văn Cường nhưng chị có được gì: 1 bà giúp việc, 1 ông bảo vệ, 1 cái máy hát miễn phí

Phi Phi cô nương thân mến! Xin cô hãy trả lại nụ cười ngày nào cho gia đình họ! Xin chân thành cảm ơn

Đề nghị Phi Nhung công khai tiền cát-xê của Hồ Văn Cường cho đến hiện tại. Chứ cái lý do tiền quản lý nắm giữ, Phi Nhung không hề biết bao nhiêu thì làm mẹ nuôi vô trách nhiệm quá.