date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Được bà Phương Hằng mời bỏ 200 tỷ làm quỹ mổ tim, Vy Oanh 'lặng thinh' như không biết

Đăng bởi Thu Trang - 20:48 29/06/2021

Sau khi nữ đại gia Phương Hằng viết tâm thư 'xin' Vy Oanh 200 tỷ để mở quỹ mổ tim, nữ ca sĩ Vy Oanh vẫn chẳng hề có chút động thái

Những màn đáp trả lời qua tiếng lại giữa bà Phương Hằng và nữ ca sĩ Vy Oanh vẫn luôn là chủ đề được dân mạng đặc biệt quan tâm. Mới đây, CEO Đại Nam vừa gửi đến Vy Oanh một bức tâm thư khá dài thu hút được chú ý của dư luận.

Cụ thể, nội dung bức thư là lời 'cầu xin' của vợ ông Huỳnh Uy Dũng tới Vy Oanh. Nữ đại gia cho biết vào tháng 10 sắp tới quỹ mổ tim Hằng Hữu sẽ phải dừng lại. Bà lấy sự thương xót cho những đứa trẻ nghèo không có cơ hội sống để 'xin' vợ chồng nữ ca sĩ tài trợ 200 tỷ và bà sẽ đổi tên quỹ mổ tim đó thành quỹ mổ tim Vy Oanh.

"Tôi có tìm hiểu và được biết chồng của Vy Oanh là một doanh nhân rất giàu và nổi tiếng. Cô đang sống ở nước ngoài cùng gia đình với một cuộc sống rất sang chảnh. Và cô ấy nói rằng vợ chồng tôi không là gì cả so với sự nghiệp của vợ chồng cô ấy. Hôm nay tôi gửi tâm thư này đến chồng của Vy Oanh. Trước nhất là chúc mừng anh đã tìm cho mình được một người vợ biết PR cho chồng mình - là một doanh nhân giàu có và thành đạt. Sau đến là tôi xin thay mặt cho tất cả những trẻ em nghèo bệnh tim ở Việt Nam để cầu xin anh 200 tỷ thôi, để phục vụ cho Quỹ mổ tim Hằng Hữu đổi thành "Quỹ mổ tim Vy Oanh", vì tôi tin chắc một điều, với sự thành công của anh, như những gì Vy Oanh đã nói, thì chắc 200 tỷ này chỉ là cái búng tay.

Nên tôi mạo muội bỏ qua mọi sỉ diện và chắp cánh cho vợ chồng anh tiếp tục công việc thiện nguyện của chúng tôi. Đây là điều mà tất cả những gia đình nghèo mà có trẻ em bị bệnh tim đều mong ước. Tôi xin anh, vì anh là người Việt Nam. Chẳng lẽ anh giàu có đến như vậy mà không mở lòng từ bi để cứu giúp người Việt Nam hay sao? Đây là cơ hội to lớn nhất để chứng minh một đại gia CÓ TIẾNG, CÓ TÂM VÀ CÓ TẦM.

Lần đầu tiên trong cuộc đời tôi biết đi ăn mày, ăn xin thay cho những trẻ em "ham sống sợ chết". Tôi tin chắc lời khẩn cầu này, với một trái tim người đàn ông lương thiện, thành đạt và hạnh phúc đang sống ở một đất nước "cờ hoa xinh đẹp", nhưng anh vẫn là người Việt Nam phải không? Như những gì vợ anh nói thì 200 tỷ này có nghĩa gì đâu, với một người đàn ông thành đạt, nổi tiếng như anh. Qua tâm thư này, tôi khẩn cầu anh và tha thiết xin anh tiếp tục giúp đỡ cho "Quỹ mổ tim Vy Oanh" để tạo thêm phước đức cho vợ và 3 đứa con của anh. Tôi tin chắc anh cũng yêu trẻ và yêu tất cả những người Việt Nam, nhất là những trẻ em bất hạnh, chúng không được may mắn như những đứa con của anh".

Sau khi bức tâm thư của bà Hằng được phát ra, nhiều người đã rất trông chờ vào phản ứng của Vy Oanh. Trước đó, nữ ca sĩ từng nhận nhiều chỉ trích khi mỉa mai việc làm từ thiện của vợ chồng ông Dũng 'lò vôi'. Cô cũng 'khoe khéo' những khoản tiền mà vợ chồng cô đã đóng góp.

Tuy nhiên, lần này giọng ca Đồng Xanh lại không hề có bất cứ phản ứng nào với lời đề nghị của bà Hằng. Điều đó khiến dân mạng thay nhau mỉa mai cho rằng cô không có đủ 200 tỷ cứu người. Dân mạng cũng cho rằng đây chính là bài học mà nữ đại gia dành cho Vy Oanh.