date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Duy Phương tiếp tục xỉa xói Hoài Linh chuyện từ thiện, dân mạng liền mỉa mai: Chú cũng đẹp đẽ hơn ai

Đăng bởi Thu Trang - 22:36 23/06/2021

Sau khi lên tiếng chỉ trích Hoài Linh, nghệ sĩ Duy Phương lại nhận phải không ít 'gạch đá' từ dân mạng

Gần đây, nghệ sĩ Duy Phương liên tục nhận nhiều sự chú ý khi đưa ra quan điểm về những ồn ào trên mạng xã hội từ chuyện Phi Nhung - Hồ Văn Cường đến ngay cả sự việc 14 tỷ chậm giải ngân của Hoài Linh. Dù là người ngoài cuộc nhưng Duy Phương vẫn đưa ra nhiều quan điểm khá gay gắt về Hoài Linh.

Cụ thể, nam nghệ sĩ cho biết: 

Quan trọng là đến giờ phút này, nhận thức của công chúng, cộng đồng đã khác. Mọi người đã hiểu hết Hoài Linh là người như thế nào rồi. Người ta biết hết về Hoài Linh rồi.

Nói gì thì nói, đến giờ người ta cũng nghĩ không đẹp về Hoài Linh. Câu chuyện này khiến hình ảnh Hoài Linh mất đi trong lòng công chúng, bản thân Hoài Linh trở thành một vấn đề để xem xét.  Điều này dù có cố gỡ hay nói gì đi nữa cũng khó, rất khó để Hoài Linh lấy lại tình cảm từ công chúng, phải có thời gian. 

Điều quan trọng là Hoài Linh phải từ đây khắc phục như thế nào, thay đổi con người như thế nào để khán giả nhìn thấy được. Từ đó họ sẽ thông cảm cho Hoài Linh. Chứ bây giờ lên tiếng ngược trở lại để chứng minh mình đúng, mình không sai này nọ cũng chẳng để làm gì. Người đời họ hiểu hết, biết hết rồi, không qua mặt người ta được đâu. Anh có thể qua mặt được vài trăm người chứ làm sao qua mặt mấy triệu người được.

Nếu thấy mình đã làm điều gì không phải, Hoài Linh nên tự động ngồi lại, nhìn lại mình, nghĩ xem cử chỉ, hành động, việc làm của mình sắp tới nên như thế nào, chứ đừng thấy người ta nói rồi mình cũng lên tiếng này nọ, không được đâu.Khi biết được chuyện từ thiện của Hoài Linh và một số nghệ sĩ như thế, tôi buồn lắm. Tôi buồn vì có những nghệ sĩ đã quên đi mình là ai và cần phải làm những điều đúng đắn.

Họ làm sai thì đâu phải một mình họ chịu, gây ảnh hưởng tới những nghệ sĩ khác nữa chứ. Cái tiếng nghệ sĩ nó rộng lắm. Vì vậy, trước khi làm việc gì, người nghệ sĩ phải ý tứ, xem xét lại xem việc đó có đúng không, có làm mất lòng ai không. Đừng nói rằng tôi làm thì mình tôi chịu vì một nghệ sĩ làm sai sẽ mang tiếng cho anh em nghệ sĩ khác do cùng là nghệ sĩ với nhau mà. Bởi vậy nên trong vụ việc này, tôi buồn, buồn vì những cái không đẹp xảy ra với một nghệ sĩ. Tất nhiên, tôi buồn thôi chứ không có gì phải đau lòng hết.

 

Điều đáng nói là sau khi nam nghệ sĩ đưa ra lời bình luận như trên, hầu hết dân mạng đều 'quay xe' chỉ trích ngược Duy Phương. Theo đó, một số ý kiến cho rằng bản thân Duy Phương cũng 'không mấy tốt đẹp' khi anh từng bỏ vợ bỏ con rồi sa vào nợ nần đến mức phải xin sự trợ giúp từ khán giả. Việc một nghệ sĩ 'hết thời' như Duy Phương liên tục can dự vào chuyện thiên hạ khiến dân mạng cho rằng nam nghệ sĩ đang cố gây chú ý.