date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Giữa lùm xùm nghi vấn trục lợi từ con nuôi, Phi Nhung lộ ảnh thân thiết bên 'thần y' Võ Hoàng Yên?

Đăng bởi Thu Trang - 15:06 09/06/2021

Bức ảnh Phi Nhung tươi cười bên cạnh 'thần y' Võ Hoàng Yên đang được cư dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt

Mới đây, Phi Nhung đã lên tiếng giữa ồn ào bị chỉ trích vì nghi vấn lợi dụng con nuôi kiếm tiền. Cụ thể, sau khi Nhâm Hoàng Khang bất ngờ tung bằng chứng chứng minh nữ ca sĩ đang thao túng Hồ Văn Cường cùng cha mẹ, Phi Nhung viết tâm thư trên trang cá nhân cho biết:

"Dù ai có nói tôi thế nào đi nữa. Tôi vẫn là tôi. Dù lời nguyền rủa của các cô chú anh chị con cháu của CDM  nghĩ oan cho tôi, chửi tôi sao cũng được vì tôi không có những thứ xấu xa đó nhưng tôi không minh oan. Vì tôi là con nhà Phật là mẹ của các chú tiểu ngây thơ nên có ai nói sao cũng chịu. Nhưng tôi không để cho ai xúc phạm và lợi dụng hướng dẫn con tôi đi sai đường.

Mặc dù các con tôi do tôi chăm sóc và không phải tôi sinh ra nhưng không vì vậy mà nhục chí bỏ rơi con, thà mẹ chịu mọi thứ xấu nhất trên đời có thể nhưng mẹ vẫn bảo vệ các con. Hồ Văn Cường con đừng sợ mẹ giận hay ghét, mẹ vẫn ôm con vào lòng, vẫn hôn con như lúc đầu con gặp mẹ. Cuộc đời của mẹ sợ nhất là lương tâm, sợ nhất trời Phật sợ nhất là Luật Trời…”.

Đáp trả lại lời giải thích của nữ nghệ sĩ, cư dân mạng đồng loạt cho rằng cô chỉ đang biện minh để che giấu sự thật. Đáng chú ý hơn, cộng đồng mạng còn truyền tay nhau bức ảnh Phi Nhung đang tươi cười bên cạnh Võ Hoàng Yên.

Chưa rõ thực hư nguồn gốc bức ảnh ra sao nhưng việc nữ ca sĩ có liên quan đến vị lương y lừa đảo bị bà Phương Hằng tố cáo nhiều tháng qua khiến nhiều người vô cùng kinh ngạc.

Không chỉ có Phi Nhung, quản lý của cô - Diễm Phạm cũng vướng nghi vấn từng nhờ Võ Hoàng Yên chữa bệnh. 

Trước đó, cậu IT - cánh tay phải đắc lực của bà Phương Hằng đã đăng đàn tố cáo Phi Nhung kèm them dòng tin nhắn cầu cứu của Hồ Văn Cường. 

Cậu IT viết trên trang cá nhân: “Gửi bà con, Cường đang bị đe dọa và uy hiếp. Cả người chị liên lạc của Cường cũng vậy. Chắc là an nguy của người chị và Cường sẽ ổn khi mọi người coi clip này. Cường có nói nhà này toàn “quỷ” không. Không hề sai. Sự thật rất nhiều. Mọi người tin K. không? Ba mẹ Cường cực khổ, cát-xê Cường bị P.N và tụi D.P Minh Trí lấy gần hết, chỉ cho một ít. Mẹ Cường đang làm người ở trong nhà P.N. Dạo này tập thành cho mẹ Cường uống rượu ăn chơi. Các bạn cứ xem đi nhé!”.