date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Giữa nghi vấn Hồ Văn Cường kêu cứu, dân mạng xôn xao liệu có phải vụ 'Tịnh thất Bồng Lai' thứ 2?

Đăng bởi Thu Trang - 11:10 09/06/2021

Đoạn tin nhắn được cho là của Hồ Văn Cường kêu cứu để thoát ra khỏi 'động quỷ' khiến nhiều người bàng hoàng lẫn căm giận

Mới đây, cậu IT - Nhâm Hoàng Khang, người được bà Hằng thuê 1 tỷ để vạch trần những bí mật của showbiz đã tung bằng chứng Phi Nhung đang uy hiếp Hồ Văn Cường cùng cha mẹ ruột của cậu bé.

Cụ thể, đêm ngày 8/6, cộng đồng mạng tiếp tục lan truyền đoạn tin nhắn được cho là Hồ Văn Cường nhắn cho Nhâm Hoàng Khang.

Cậu IT viết trên trang cá nhân: “Gửi bà con, Cường đang bị đe dọa và uy hiếp. Cả người chị liên lạc của Cường cũng vậy. Chắc là an nguy của người chị và Cường sẽ ổn khi mọi người coi clip này. Cường có nói nhà này toàn “quỷ” không. Không hề sai. Sự thật rất nhiều. Mọi người tin K. không?

Ba mẹ Cường cực khổ, cát-xê Cường bị P.N và tụi D.P Minh Trí lấy gần hết, chỉ cho một ít. Mẹ Cường đang làm người ở trong nhà P.N. Dạo này tập thành cho mẹ Cường uống rượu ăn chơi. Các bạn cứ xem đi nhé!”.

Thông tin này đang khiến dư luận hết sức xôn xao. Tuy nhiên những dòng tin nhắn kia vẫn chưa thể xác minh có phải của Hồ Văn Cường hay không. Thực hư câu chuyện ra sao vẫn còn phải chờ người trong cuộc lên tiếng và chính quyền xác minh làm rõ.

Phía Phi Nhung cũng đưa ra nhiều lời giải thích liên quan đến sự việc bà Phương Hằng:

"Dù cố gắng không nghĩ đến nhưng nói thật, nhiều ý kiến nhắm vào tôi mang tính sát thương ghê gớm. Tôi chỉ mong một cuộc sống bình yên để làm tốt công việc của mình".

Dẫu vậy, rất nhiều tin đồn đã ráo riết kết tội Phi Nhung. Sự việc này nếu đúng như những gì Nhân Hoàng Khang tố cáo thì đây sẽ là một vụ lợi dụng con nuôi gây chấn động.

Trước đó, Tịnh thất Bồng lai cũng là một trường hợp bị phanh phui tương tự. Ngụy trang là một cơ sở nhận nuôi những em bé mồ côi nhưng thực chất Tịnh thất Bồng lai là một gia đình có chung huyết thống. Các em nhỏ không mồ côi mà sống cùng mẹ ruột. 

Có thể nói cơ sở do ông Lê Tùng Vân điều hành, bao năm qua đã trục lợimột cách bất chính. Không thể có một con số thống kê về các khoản tài trợ từ thiện, nhưng nhiều năm qua, có thể nói đại gia đình… giả sư của ông Lê Tùng Vân nhận được những khoản hỗ trợ cực kì lớn. 

Điều này khiến cộng đồng mạng không khỏi ái ngại, lo lắng đặt ra giả thiết: Có hay không một Tịnh thất Bồng lai thứ 2 do chính Phi Nhung quản lý để trục lợi từ những em nhỏ?