date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Giữa tâm bão Phi Nhung bị chỉ trích, Hồ Văn Cường từng tiết lộ tất cả cát-xê đều được mẹ nuôi cầm

Đăng bởi Thu Trang - 20:47 06/06/2021

Trong một lần trả lời phỏng vấn, cậu bé Hồ Văn Cường từng tiết lộ sau mỗi lần đi diễn đều không rõ cát-xê là bao nhiêu

Mới đây, nữ ca sĩ Phi Nhung bất ngờ vướng vào ồn ào với nữ đại gia Phương Hằng khi liên tục bị bà chủ Đại Nam réo tên Phi Phi cô nương trong livestream. Theo bà Hằng, Phi Phi cô nương chính là người đứng sau việc đánh sập 1 loạt trang facebook của vợ chồng bà. 

'Phi Phi cô nương cũng là một bóng ma không tầm thường đâu quý vị... tầm cỡ đó, có sức ảnh hưởng rất ghê gớm. Đâu đó cũng núp lùm để đi đánh trận. Phi Phi cô nương này cực kỳ kinh khủng xa hoa, qua biết bao nhiêu mối tình rồi giờ Phi Phi cô nương không thích đàn ông mà thích đàn bà, đóng một vai vợ sống với một người phụ nữ chứ không phải tầm thường đâu quý vị... Có những con người dưới tay được Phi Phi điều khiển tấn công vào tôi...', CEO Phương Hằng cho biết.

Chưa dừng lại ở đó, Nhâm Hoàng Khang - Hacker của bà Hằng còn tuyên bố sẽ tung bằng chứng về quá khứ dơ dáy của nữ nghệ sĩ.

Trước loạt ồn ào, cư dân mạng bỗng đào lại câu chia sẻ của cậu bé Hồ Văn Cường khi trả lời phỏng vấn. Cụ thể, khi được hỏi mức cát-xê chênh lệch bao nhiêu từ khi cậu gia nhập showbiz đến nay, Hồ Văn Cường khiến công chúng bất ngờ khi khẳng định không hề biết mức cát-xê của mình là bao nhiêu.

"Nói thật là từ lúc đầu đến giờ con không biết mức cát-xê của mình bao nhiêu, mọi thứ đều có mẹ Nhung lo và quán xuyến".

Ngoài thời gian đi học, tôi vẫn đi hát. Tuy nhiên, số tiền đó do quản lý giữ. Tôi cũng không muốn biết mình có bao nhiêu. Tôi sợ khi biết về tiền bạc, mình bị ỷ lại, thiếu sự cố gắng, vươn lên". 

Đến nay, các khoản tiền của Hồ Văn Cường vẫn do quản lý và mẹ nuôi Phi Nhung kiểm soát.

Phi Nhung cũng từng 'tố' chính con nuôi mình mắc bệnh ngôi sao trên trang cá nhân khiến nhiều người bức xúc. Những tưởng đó chỉ là cách giáo dục con thông thường nhưng sau sự việc vừa qua không ít cư dân mạng đã đặt ra nghi vấn.

Một số khác lại cho rằng việc Phi Nhung kiểm soát tiền cát-xê của con trai khi còn đang ở tuổi ăn học là rất bình thường. Nữ ca sĩ cũng từng nhiều lần tâm sự không muốn con tự cao mà quên đi chuyện học hành.

Nhà Hồ Văn Cường ở quê sau nhiều năm vẫn chưa được tu sửa

"Mẹ cấm tất cả fan của Hồ Văn Cường chiều chuộng bạn ấy quá, bạn ấy sẽ bị bệnh ngôi sao. Lần này mẹ dạy con không được nữa thì hết duyên. Quá bức xúc", Phi Nhung viết trên trang cá nhân.