date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nếu rời khỏi Phi Nhung, Hồ Văn Cường sẽ mất những gì: Ba mẹ mất việc, mất chỗ ở, mất luôn show diễn?

Đăng bởi Thu Trang - 11:39 11/06/2021

Viễn cảnh khi Hồ Văn Cường tách khỏi mẹ nuôi Phi Nhung khiến dân mạng có không ít đồn đoán

Thời gian gần đây, Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung rộ lên tin đồn mâu thuẫn khiến cư dân mạng đặc biệt chú ý. Đáng nói, Nhâm Hoàng Khang, trợ thủ đắc lực của bà Phương Hằng còn tung bằng chứng về lời kêu cứu của cậu bé dân ca khi phải sống cùng mẹ nuôi suốt nhiều năm.

Ngoài ra, việc Phi Nhung quản lý tất cả tiền cát-xê của con khiến nhiều người tỏ ra bức xúc. Dù đã đi hát nhiều năm nhưng cha mẹ ruột của Hồ Văn Cường vẫn phải làm bảo vệ, osin cho nhà mẹ nuôi.

Trước nhiều tin đồn, cuối cùng Hồ Văn Cường và Phi Nhung cũng lên tiếng giải thích. 

"Những tin nhắn mà em trò chuyện với chị fan đó là những lúc em bị mẹ la hoặc áp lực điều gì đó, em vô tình phát ngôn ra những lời nói không kiểm soát được. Thật sự em cảm thấy có lỗi khi nói ra những điều mà không suy nghĩ trước. Tính của em hơi tự ái cao nên mỗi khi bị nói gì đó em dễ bức xúc. Về người chị fan đó, em với chị cũng quen nhau 6 năm rồi, tạm gọi là thân thiết nên có gì trong cuộc sống em đều chia sẻ với chị ấy. Em không tưởng tượng được là chị ấy sẽ làm như vậy với em", Hồ Văn Cường chia sẻ.

Trước nghi ngờ của khán giả về việc cô giữ tiền cát-xê và chèn ép Hồ Văn Cường, nữ ca sĩ cho biết: “Tôi là người không giữ tiền, ca sĩ mà giữ tiền không bao giờ làm được chuyện gì cả. Chỉ có quản lý mình giữ tiền thôi, ca sĩ mà còn lo tính tiền thì còn gì là cảm xúc trên sân khấu. Nên tiền của tôi và Cường đều do quản lý giữ. Cát-sê của Cường tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết. Mỗi công ty có luật khác nhau, tôi không thể nào nói được. Trước nay, chuyện thỏa thuận cát-sê của tôi hay Cường đều do công ty quản lý làm việc trực tiếp với bầu sô, còn vấn đề thu chi đã có kế toán công ty tính toán. Mọi thứ đều có sổ sách rõ ràng".

 

Về chuyện tách ra ở riêng, mẹ ruột Hồ Văn Cường cho biết hiện tại cả nhà chưa có ý địng ra ngoài. 

 

"Chúng tôi chưa nghĩ đến chuyện ra khỏi nhà chị Nhung. 6 năm nay, tôi ở nhà chị Nhung và không nghĩ đến chuyện dọn ra ngoài sống, bởi chúng tôi đang có một cuộc sống đủ đầy, vui vẻ theo cách mà mình mong muốn. Chồng tôi thì ngủ lại quán còn tôi và Cường có phòng riêng cho hai mẹ con.

Khi biết chuyện con tôi tố xấu mẹ nuôi Phi Nhung tôi rất buồn. Tôi khẳng định không có chuyện con tôi bị hành hạ hay ngược đãi cần giải cứu như người ta đồn ác ý. Cường muốn ra ngoài ở vì muốn ở cùng ba mẹ, Cường không hiểu cuộc sống tự lo toan, bươn chải ở ngoài khó khăn đến dường nào. Tất nhiên, tôi cũng hy vọng Cường có thể mua được nhà riêng nhưng cho tới khi nào Cường ổn định mọi thứ nhất là phải xong chuyện học hành đã”, bà Thu chia sẻ.

Việc Hồ Văn Cường tách khỏi Phi Nhung lúc này được cho là chưa phù hợp. Bởi hiện tại, cả gia đình cậu bé dân ca vẫn phải nương nhờ mẹ nuôi để sống. Nếu dọn ra ngoài, ba mẹ ruột của em sẽ mất việc, Cường sẽ mất show diễn. Thậm chí ngay cả chỗ ở cũng khó tìm được.