date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phi Nhung hứa tài trợ cho Hồ Văn Cường ăn học nhưng lại 'lật mặt' lấy tiền cát-xê của con để đóng

Đăng bởi Thu Trang - 16:42 13/06/2021

Lời hứa trước khi nhận nuôi Hồ Văn Cường của Phi Nhung và cách nữ ca sĩ thực hiện đang được cư dân mạng đem ra 'mổ xẻ' kèm chỉ trích

Nghi vấn Hồ Văn Cường đang bị chèn ép bởi chính mẹ nuôi Phi Nhung vẫn đang là dấu hỏi lớn được công chúng đặc biệt quan tâm. Dù người trong cuộc đã lên tiếng phân trần nhưng dân mạng vẫn không khỏi hoài nghi.

Phi Nhung đã hứa sẽ tài trợ cho Hồ Văn Cường học đến hết lớp 12 

Còn nhớ cách đây 5 năm, sau khi giành ngôi vị quán quân cuộc thi Vietnam Idol Kid, Hồ Văn Cường được nữ ca sĩ Phi Nhung nhận làm con nuôi. Ngay từ lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình, Hồ Văn Cường đã lấy nước mắt khán giả vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, phải đi hát đám cưới từ năm 10 tuổi để kiếm tiền phụ cha mẹ. Vì thương cảm với hoàn cảnh ngặt nghèo của cậu bé, nữ ca sĩ Phi Nhung đã quyết tâm nhận nuôi và hứa tài trợ ăn học cho cậu đến năm lớp 12.

Tuy nhiên, mới đây khi dân mạng phát hiện ra suốt từng đó năm đi hát, Hồ Văn Cường không nhận được một đồng cát-xê nào từ mẹ nuôi, Phi Nhung đã lên tiếng giải thích. Cụ thể, cô cho biết cô không hề rõ số tiền cát-xê của con là bao nhiêu, tất cả đều được quản lý giữ.

Trao đổi với phóng viên, quản lý Phi Nhung cho biết số tiền cát-xê của Cường được chi trả cho việc ăn học của cậu. 

"Tôi và chị Nhung dẫn con lên TP.HCM từ lâu để nuôi ăn học, chứ đâu phải chỉ cho bé đi hát? Dư luận đâu có biết một năm Hồ Văn Cường học ở trường quốc tế phải đóng bao nhiêu tiền? Trường quốc tế có chính sách giảm nhưng không có ở đâu miễn phí tất cả.

Ba năm, Cường học ở trường Lê Văn Tám hết bao nhiêu tiền không ai biết. Chị Nhung còn mời thầy cô giáo đến nhà dạy cho Cường. Nếu tôi kể lại những chuyện đó, sẽ có người thắc mắc: Có bao nhiêu đâu mà cũng kể. Không biết thế nào mới làm vừa lòng tất cả".

Câu trả lời của quản lý Phi Nhung nhận phải nhiều ý kiến trái chiều khi nó trái ngược hoàn toàn với lời hứa của Phi Nhung ban đầu. 

Quản lý của Phi Nhung

Một số bình luận của cư dân mạng:

"Nhận làm con nuôi để giờ lại lấy cát-xê ra nuôi Cường à. Mỡ nó rán nó"

"Phi Nhung tài trợ ăn học hết năm lớp 12 mà sao bây giờ lại lấy cát xê của Cường ra đóng học".

Trước đó, Phi Nhung đã trần tình'Tôi là người không giữ tiền, ca sĩ mà giữ tiền không bao giờ làm được chuyện gì cả. Chỉ có quản lý mình giữ tiền thôi, ca sĩ mà còn lo tính tiền thì còn gì là cảm xúc trên sân khấu. Nên tiền của tôi và Cường đều do quản lý giữ. Cát-xê của Cường tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết. Mỗi công ty có luật khác nhau, tôi không thể nào nói được. Trước nay, chuyện thỏa thuận cát-xê của tôi hay Cường đều do công ty quản lý làm việc trực tiếp với bầu show, còn vấn đề thu chi đã có kế toán công ty tính toán'.