date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trịnh Kim Chi hạnh phúc đón sinh nhật con gái út Ánh Vy tròn 6 tuổi: 'Yêu con vô cùng'

Đăng bởi Thu Trang - 09:44 24/06/2021

Dù mới 6 tuổi nhưng con gái út Trịnh Kim Chi - Ánh Vy đã lộ rõ nhan sắc xinh đẹp được thừa hưởng từ mẹ

Mới đây, nữ diễn viên Trịnh Kim Chi đã có những dòng tâm sự gửi đến con gái yêu nhân ngày sinh nhật khiến dân mạng quan tâm. Cụ thể, hoa hậu Kim Chi tâm sự:

Ánh Vy Yêu.

6 năm trước,con đã đến với Ba Mẹ. Ôm con vào lòng mẹ cảm nhận được thêm thật nhiều hạnh phúc niềm vui con đã mang lại… Yêu con vô cùng. Hôm nay con 6 tuổi,Con lớn nhanh. Con xinh xắn,con ngọt ngào và đã biết yêu thương,chia sẻ… Nên con xứng đáng có thêm nhiều cái ôm sinh nhật đặc biệt từ Ba Mẹ và chị Ngò đúng không Con… Chúc mừng sinh nhật con gái yêu Võ Trịnh Ánh Vy của Mẹ.

 

Kèm theo đó, Trịnh Kim Chi cũng xúc động đăng tải hình ảnh hành trình 6 năm nuôi con dài đằng đẵng. Có thể thấy, càng lớn Ánh Vy càng lanh lợi, xinh xắn. Cô bé cũng yêu thích đàn, bơi lội. Thời gian rảnh, nữ diễn viên hay khoe những khoảnh khắc cùng con gái làm vườn.

Hiện tại, Trịnh Kim Chi đang có cuộc sống vô cùng viên mãn bên chồng đại gia và 2 con gái xinh đẹp. Á hậu Việt Nam 1994 cảm thấy may mắn khi ông xã Trấn Phương luôn bên cạnh chăm sóc, cưng chiều. 'Nhà có người giúp việc nhưng anh ấy nhất định muốn tự tay mình làm mọi việc mới yên tâm', nữ diễn viên tiết lộ.