date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trong khi Hoài Linh bị xỉa xói về chuyện giải trình 14 tỷ, Thủy Tiên lại nhận được cơn mưa lời khen

Đăng bởi Thu Trang - 23:09 05/06/2021

Hành động đầy ý nghĩa của Thủy Tiên lại được đem ra so sánh với Hoài Linh giữa lúc nam danh hài vừa công khai giải trình số tiền 14 tỷ

Mới đây, trên trang cá nhân nữ ca sĩ Thủy Tiên đã đăng tải hình ảnh hoàn thành xong việc khắc phục 2 cây cầu bị hư hại trong lũ. Cụ thể, bà xã Công Vinh vui mừng cho biết:

"Mọi người ơi sau 10 nhà cộng đồng chống bão lũ đã xây dựng xong thì hôm nay chúng ta tiếp tục khánh thành 2 cây cầu hư hỏng do lũ lụt tại Thanh Chương ạ. Người dân hôm nay rất vui mừng gửi lời cảm ơn rất nhiều đến MTQ cả nước ạ.

Rốt cuộc mình cũng đã hoàn thành xong lời hứa với mọi người, và kết thúc dự án này rồi, đã cảm thấy nhẹ lòng và mừng lắm. Cảm ơn chính quyền địa phương đã hỗ trợ cho Tiên hoàn thành dự án tốt đẹp. Cảm ơn tấm lòng của những MTQ trong và ngoài nước đã chung tay góp sức cùng Tiên để  chia sẻ cùng đồng bào Miền Trung mình trong trận lũ lịch sử vừa qua.

Phước báu này xin được hồi hướng cho tất cả... mong dịch bệnh sẽ qua nhanh và mọi người ai cũng sẽ luôn luôn bình an, hạnh phúc. Yêu Thương... Biết Ơn và Trân Trọng ạ.

Trong hình 2 cây cầu là Cầu bản Xốp Lằm (Thanh Sơn) Cầu Khe Liễu, Thanh Mỹ".

 

Hành động này của Thủy Tiên đã nhận về rất nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng. Trái ngược với nữ ca sĩ, Hoài Linh vẫn đang là đối tượng bị dân mạng 'ném đá' không thương tiếc. 

Trước đó, trưa ngày 6/5, Hoài Linh đã đăng tải video dài gần 1 tiếng giải trình về số tiền 14 tỷ suốt 7 tháng qua. Hoài Linh cũng gửi lời xin lỗi đến dư luận vì đã để mọi người phải bức xúc suốt nhiều ngày qua. Tuy nhiên, anh cũng cho biết anh không chấp nhận những hành vi vu khống, thóa mạ. Nếu có tội, nam danh hài cho biết sẽ chịu mọi hình phạt.

"Tôi cảm thấy bị tổn thương khi một số người đã dàn dựng, cắt ghép để ngụy tạo video, giấy chuyển tiền, giấy mượn nợ nói là tôi mượn để bù vào công việc thiện nguyện này. Tôi không hiểu họ làm với mục đích gì, bôi nhọ danh dự của tôi hay gán tôi tội danh biển thủ? Tôi không chấp nhận những hành vi vu khống với tôi như thế", nam danh hài tâm sự.