date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vy Oanh đáp trả lời đề nghị 200 tỷ của bà Phương Hằng: 'Chỉ nói chuyện với người cảm thấy tôn trọng'

Đăng bởi Thu Trang - 23:45 29/06/2021

Sau khi bà Phương Hằng đưa ra lời 'cầu xin' vợ chồng Vy Oanh tài trợ 200 tỷ cho quỹ mổ tim, nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng

Mới đây, nữ ca sĩ Vy Oanh đã có động thái đáp trả lại CEO Phương Hằng về lời đề nghị ủng hộ 200 tỷ vừa qua. Cụ thể, cô viết trên trang cá nhân:

"Có ai định làm gì mình thì làm luôn có điều nhớ hộ giúp trên có đạo trời, luật nhân quả - dưới có pháp luật! Ngoài ba mẹ, gia đình và vài người Vy Oanh chịu ơn ra thì V.O chỉ trả lời hoặc nói chuyện với những người V.O cảm thấy còn chút tôn trọng! Câu chuyện những tưởng Vy Oanh nhận lời xin lỗi là xong, mà đến nay tròn tháng r sao thấy như Cô dâu 8 tuổi ha, mà phim này phim hài!".

 

Dù không trực tiếp nói ra nhưng dân mạng đều hiểu người cô nhắc đến không ai khác chính là nữ đại gia Phương Hằng. Ngoài ra nữ ca sĩ còn chia sẻ lại bài báo về việc 'Xem xét việc vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng tặng 4 ha đất cho công tác phòng dịch'. Theo đó, bài báo nêu quan điểm:

"Văn bản phúc đáp của UBND tỉnh Bình Dương chỉ ghi nhận ý nguyện hiến tặng đất của vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng, đồng thời giao cho các cơ quan chuyên môn nghiên cứu thủ tục pháp lý, tham mưu cho UBND tỉnh xem xét quyết định có nhận hay không nhận phần hỗ trợ của Công ty Đại Nam".

Trước đó, bà chủ Đại Nam đã tuyên bố ngừng tất cả quỹ từ thiện vào tháng 10 năm nay. Không những vậy, CEO Phương Hằng còn gửi đến Vy Oanh bức tâm thư 'xin' 200 tỷ để đổi tên quỹ mổ tim Hằng Hữu thành quỹ mổ tim Vy Oanh.

"Tôi có tìm hiểu và được biết chồng của Vy Oanh là một doanh nhân rất giàu và nổi tiếng. Cô đang sống ở nước ngoài cùng gia đình với một cuộc sống rất sang chảnh. Và cô ấy nói rằng vợ chồng tôi không là gì cả so với sự nghiệp của vợ chồng cô ấy. Hôm nay tôi gửi tâm thư này đến chồng của Vy Oanh. Trước nhất là chúc mừng anh đã tìm cho mình được một người vợ biết PR cho chồng mình - là một doanh nhân giàu có và thành đạt. Sau đến là tôi xin thay mặt cho tất cả những trẻ em nghèo bệnh tim ở Việt Nam để cầu xin anh 200 tỷ thôi, để phục vụ cho Quỹ mổ tim Hằng Hữu đổi thành "Quỹ mổ tim Vy Oanh", vì tôi tin chắc một điều, với sự thành công của anh, như những gì Vy Oanh đã nói, thì chắc 200 tỷ này chỉ là cái búng tay.

Nên tôi mạo muội bỏ qua mọi sỉ diện và chắp cánh cho vợ chồng anh tiếp tục công việc thiện nguyện của chúng tôi. Đây là điều mà tất cả những gia đình nghèo mà có trẻ em bị bệnh tim đều mong ước. Tôi xin anh, vì anh là người Việt Nam. Chẳng lẽ anh giàu có đến như vậy mà không mở lòng từ bi để cứu giúp người Việt Nam hay sao? Đây là cơ hội to lớn nhất để chứng minh một đại gia CÓ TIẾNG, CÓ TÂM VÀ CÓ TẦM.

Lần đầu tiên trong cuộc đời tôi biết đi ăn mày, ăn xin thay cho những trẻ em "ham sống sợ chết". Tôi tin chắc lời khẩn cầu này, với một trái tim người đàn ông lương thiện, thành đạt và hạnh phúc đang sống ở một đất nước "cờ hoa xinh đẹp", nhưng anh vẫn là người Việt Nam phải không? Như những gì vợ anh nói thì 200 tỷ này có nghĩa gì đâu, với một người đàn ông thành đạt, nổi tiếng như anh. Qua tâm thư này, tôi khẩn cầu anh và tha thiết xin anh tiếp tục giúp đỡ cho "Quỹ mổ tim Vy Oanh" để tạo thêm phước đức cho vợ và 3 đứa con của anh. Tôi tin chắc anh cũng yêu trẻ và yêu tất cả những người Việt Nam, nhất là những trẻ em bất hạnh, chúng không được may mắn như những đứa con của anh", bà Phương Hằng viết.

Động thái trên của nữ ca sĩ đã ngầm tỏ ý thách thức lời đề nghị của đại gia kim cương Phương Hằng. Sự việc vẫn khiến dư luận hết sức xôn xao.